5 สุดยอดเคล็ดลับ จีบผู้ชายยังไงให้ติด แน่นอน!

กดแชร์
Share

อยากเสกผู้ชายให้กลายเป็นลูกไก่ในกำมือนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สวัสดีสาวๆที่น่ารักของพี่ทุกคน ทู้นี้พี่ปูเป้จิมาเผยทีเด็ดของการเป็นนักล่าที่น่ารัก สำหรับสาวๆที่ “อยากได้ผู้ชาย เอ้ย ไม่ใช่สิฮร้ะ อยากจีบผู้ชาย แต่ไม่รู้ต้องเริ่มยังไง” แนวว่าน้องนั้นเป็นสุภาพสตรีกุลชะนีไทย ที่มิเคยเร้ย มิเคยเรย จะได้อ้อยแอ๊วผู้ชายเลยข่ะ หรืออาจเคยตั้งคำถามกับตัวเองแบบละครพีเรียดนิสๆ “ทำไมคะ ทำไม ทำไมกัน หญิงมันไม่ดีตรงไหน ท่านเจ้าคุณถึงไม่สนใจหญิง ไม่มีใจให้หญิงสักที” อะรัยแบบนี้

หญิงคะ ชะนีพี่จะบอกน้องหญิงคนงามว่า ไม่แปลกหรอกค่ะ ชาวบ้านเขาก็เป็นกันนะคะ เคล็ดลับวิชาการอ้อย แอ๊ว ให้ได้ผู้ เนี่ยะ มันมีอยู่จริง มันใช่ไม่โชคชะตานำพาเรามาพบกัน รอชะตาฟ้าลิขิตแต่เพียงเท่านั้นนะคะ เราต้องช่วยลิขิตตัวเองด้วย เปลี่ยนลิขิตฟ้าให้เป็นลิขิตรัก แหม่ะ มาซะเป็นซีรี่เกาหลีช้ะ เผื่อว่าน้องนีที่รักทั้งหลายที่ว่างๆ โสดๆ เหี่ยวๆ เปลี่ยวๆอยู่จะได้จะโดน ปุ๊บปั๊บรับโชคกันกะเค้าบ้างนะนู๋ แต่หญิงพี่ต้องบอกก่อนนะคะว่า ขอสงวนภายใต้เงื่อนไขคือว่าหญิงน้องต้องรู้แน่ก่อนนะเจ้าคะว่า เขาเป็นชาย ชายแท้ๆ ชายจริงๆ เขาชอบผู้หญิงไม๊? ถ้าสเปกเขาคือชะนีก็โอเคร ถ้าเขาเป็นใบหนาด? หรือใบตอง? หล่อนก็น่าจะลำบากหน่อยนะจ้ะ อ้ออ!! เชคด้วยนางมีเมียย๊าง เอาให้แน่ให้นอนก่อน ให้โสดจริงๆ นับว่าโอเครข่ะ สมัยนี้จงอย่าได้นิ่งนอนใจ อะไรก็เกิดขึ้นได้แม้จะไม่ได้มีปาปริก้า เริ่มจากนู๋อาจจะลองส่งหน่วยสวาทลาดตระเวนออกไปซิ๊คะ หาวิธีรู้มาให้ได้ว่าเคลียร์ไม๊ ทางสะดวกป่าว ถ้าส่งสัญญาณว่าเคลียร์ก็ลุยยเลยจ้า! ยกพลขึ้นบก ยึดใจเธอให้เธอให้หมด~ อวร้ายยยยย บอกอายุมากกกคุณขา

เริ่มต้น 5 เคล็ดวิชา หว่านเสน่ห์สะท้านแผ่นดินค่ะ

1.อ่านผู้ชาย ต้องอ่านให้ขาด

อ่านเค้าให้ออก ตีโจทย์ให้แตกจ่ะ แล้วเราจะแก้สมการได้ ดั่งที่โบราณว่าไว้ รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งกระดาษขาดนะฮร๊ะ เอ๊ะ ไม่ใช่สิห๊ะ คือเราต้องรู้ก่อนว่า “ผู้ชายน่ะ เขาดูอะไรในตัวผู้หญิงบ้าง?” เขาจะพิจารณาผู้หญิงแบบไหน เราต้องฝึกสังเกตุสังเกลานะคะ เราต้องรู้จัก ค.ว.ย นะคะนู๋ …. คิด วิเคราะห์ แยกย้าย!!! เอิ่บ แยกแยะไหมล่ะคุณ วิเคราะห์พฤติกรรมเค้าให้ออกเพราะผู้ชายส่วนใหญ่ประมาณ 100% ………. เอิ่บ เดี๋ยวๆ 100% เขาไม่เรียกส่วนใหญ่ไหมล่ะคุณ เขาเรียกผู้ชายทั้งหมด! อ่ะ! จะหนึ่งหน้าละ สาระยังไม่มา 😂 เค้าขอโต๊ดนะเตง จะไม่เล่นละ !!! เราจะเริ่มเข้าเรื่องจริงๆล้ะนะคะ เอาเป็นว่าผู้ชายประมาณ 90% เขาจะชอบผู้หญิงที่มีบางอย่างที่คล้ายกับตัวเอง เช่น รักสัตว์เหมือนๆกัน เป็นชะนีใจดีมีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่น หรือเป็นคนสนุกสนานชอบเล่นมุกตลก เป็นคนตั้งใจจริงจังกับงาน เล่นหุ้น รักการท่องเที่ยว (เห้ยยย นี่มันชั้ลชัดๆนี่คะ?) อะไรทำนองเน้ หรือกระทั่งเรื่องอื่นจิปาถะป๊ะเทิ่ง ที่เราและเค้าสนใจอะไรคล้ายกันๆ ให้สังเกตุเค้าให้ดีๆ เพราะเรื่องพวกนี้มันเป็นสิ่งที่จะสั่นขาเก้าอี้เค้าได้ อาจทำให้เค้ารู้สึกหวั่นไหว สับสน ไขว่เขวได้ พวกหล่อนต้องแปลงร่างเป็นแม่จิ้งจอกสาว สุ่มดูเหยื่อเอาไว้ รอโอกาส … จังหวะมาเมื่อใด วิ่งเข้าตะคลุบเหยื่อเรยจ้า แต่ยังมิพอ ต้องสังเกตุภายนอกด้วย เช่นว่าสไตล์การแต่งตัวเขาเป็นยังไง ทุกเช้าดื่มกะแฟร้านไหน หรือไม่ทานข้าวเช้าเลย นางแต่ตัวยังไงสไตล์ไหน เท่ห์ๆเซอร์ๆหรือหลายแนว ถ้าคนแต่งเนี๊ยบๆลุคผู้ดีๆหน่อย นางก็จะชอบสตรีศรีที่ดูแลตัวเอง รู้จักแต่งตัวแต่งหน้า ก่อนออกบ้าน ไม่ใช่ปล่อยเป็นอีเพิ้งเมายามาทำงาน มิไหวนะฮร้ามิงาม แต่ถ้านางมาแบบเซอร์ๆแนวๆติสๆหน่อย ชอบฟังเพลงเร้กเก้ไรงิ๊ หล่อนก็แต่งแบบชิวๆสบายๆ ทำทีว่าเรามันคอร์เดียวกันข่ะ ไม่ต้องไปเริ่ส เชิ่ดใส่เค้ามาก ตีเนียนๆไป ไปหาอ่านเก็บข้อมูลเกี่ยวกะเรกเก้ ไรงี๊ จะได้มีเรื่องให้ได้ทอคกันต่อได้ สังเกตสีหน้า แววตา ความสนใจว่ามีให้เราหรือไม่ มีหันสบตาบ้างหรือเปล่า ตีเนียนเนียนไปก่อนนะคะ step แรกนี้อย่าพึ่งกระโตกกระตากให้เขารู้ได้ว่าเรากำลังสนใจเค้าอยู่ อย่าเพิ่งให้ได้ตั้งตัว แล้วไปต่อกันเสต็ปต่อไป

2.รู้วิธีเข้าหา ไร้เดียงสาเข้าไว้

ขั้นตอนนี้สำคัญนะแกร ถ้าใช้วิธีไม่เป็น ไก่ตื่นแล้วจะ จอบอ!นะจ้ะ รับไปประกาศแล้วแยกย้ายไปสมัครงานเลยจ้ะ ชะนีพี่แนะนำว่า วิธีการเข้าหาที่เกร๋ ง่าย ดูดี สวยยย ดูไม่แรด ไม่โฉ่งฉ่าง และมีข้ออ้างให้ได้สานต่อคือ”อ้างเรื่องงาน” หรือ”เรื่องเรียน””เรื่องความบังเอิญให้มีโอกาสได้เจอกัน ดั่งโชคชะตา” อาจมีวิธีถามพี่ให้ได้คำตอบโดยที่เขาไม่ต้องบอกก็ได้ เช่น ปกติออกกำลังกายบ้างไหมคะ อ้าวตีแบตด้วยหรอ ชอบตีแบดเหมือนกันเลยอะ เมื่อก่อนไปกับเพื่อนแต่เดี๋ยวนี้ไม่มีเพื่อนไปตีกันเลย เอาไว้ถ้าจะไปชวนเราบ้างนะ อะไรทำนองนี หรืออออ อารมณ์บับว่าเข้าไปขอคำปรึกษา ต้องการการช่วยเหลือ ผู้ชายน่ะ นางจะมีสัญชาติญาณของความเป็นผู้นำอยู่แล้ว ให้หล่อนทำทีว่าโง่ๆอึนๆมึนๆโก๊ะๆหน่อย เข้าไปใกล้ชิดด้วยการ เข้าไปขอความช่วยเหลือแบบเบาๆ ย้ำ! แบบเบาๆนะจ้ะนู๋ว อิเจ้เคยแนะนำเพื่อนไป เพื่อนเจ้ชื่อทราย มันเข้าไปบอกเค้า “พี่หนึ่งคะนู๋ขอความช่วยเหลือหน่อยนะคะพอดีนายให้ทำพรีเซ้น พี่ช่วยทำให้นู๋หน่อยได้ไหมคะ ขอภายในพรุ่งนี้ก่อนเที่ยงนะคะถ้าเกินเที่ยงนู๋ตายแน่เลย นู๋ขอเบอร์หน่อยค่ะเดี๋ยวคืนนี้หนูโทรไปหาว่าพี่ทำไปถึงไหนแล้ว” อว๊อยยย นี่มันเรียกว่า จิกหัวใช้เขาค่ะดีออก ขอแค่ดูเบาๆสวยสวยพอ “แนะนำเรื่องนี้ให้หนูหน่อยได้ไหมคะ พอดีไม่เข้าใจเลย หนู ตั้งใจมาปรึกษาพี่เลยน้า …. ” อะไรอย่างนี้พอ! อ้อนๆหน่อยๆ ขี้เล่นหน่อยๆ เข้าหาวิธีนี้จะสื่อได้ว่า เราเห็นเขาเป็นคนสำคัญ เป็นการชมแบบนัยๆโดยไม่ต้องใช้คำพูด ว่า”พี่น่ะ น่าร้ากจัง เก่ง ดูดี ฉลาดแนะนำช่วยเหลือเราได้ แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ เธอไม่รู้บั้งเลอ” แต่ในใจนึกไว้เสมอ “หึ!เสร็จชั้ลแน่ แกเอ๊ยย”555 การเข้าหาในจังหวะแรกๆ อย่าเพิ่งออกตัวแรง อย่าพูดฉอดๆๆ อยู่ฝ่ายเดียว ไม่ใช่ว่า เล่าหม๊ด หมดชีวิตที่ผ่านมา ชั้ลเป็นยังไง อะไร -“- ให้เค้าพูดบ้าง แล้วทิ้งบางอย่างไว้ให้เค้าสนใจ อยากคนหา อยากรู้จักเรามากขึ้น เช่น “พี่คะ นู๋อยากรบกวนพี่ช่วยแนะนำเรื่องทำการตลาดหน่อยน่ะค่ะ ถ้ามีสไลด์ ให้เลือกสองแบบคิดว่าแบบไหนน่าจะเหมาะมากกว่ากันคะ อยากให้พี่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปรบมือเบาๆยิ้มอ่อน โอ้วว! คิดเหมือนกันเลยหนูก็ว่าแบบนี้เหมือนกัน แบบนี้หนูทำงานง่ายเลยขอบคุณมากๆเลยนะคะ” สวย ดูน่ารัก ไร้เดียง หาเรื่องคุยได้เรื่อยๆ แกล้งสงสัย ถามนั่นนี่ไป ตีเนียนให้รู้สึกคุ้นเคย กรณีนี้ใช้ได้กับผู้ชาย ที่เป็นเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่หรือคนใกล้ตัวนะจ้ะ แต่!!! ในกรณีที่เจอ”ผู้ชายป๊อบทีน” แบบเห็นแล้วปิ๊ง ใส่แล้วป๊อบ” รักแรกพบ เจอแล้วบับ ปิ๊งเลย! เจอตามงาน เจอตามผับ เห็นแล้วนั่งสองขาคู่อ่อนระทวย โอ๊อยยยย~คนนี้ใช่เลย อยากจะพุ่งหลาวเข้าไปติดป้าย”จอง” มันจะแลโจ่งครึ่มเกินไป อาจทำทีว่าโทรศัพท์หาย หาไม่เจอแล้วเข้าไปแอบขอยึ๊ม โทรศัพท์หน่อยแบบนี้ก็ได้ “ขอยืมโทรศัพท์โทรออกหน่อยได้ไหมคะ” แล้ววิ่งหนีหายเชิ่ดโทรศัพท์เขา หายหัวไปเลยจ้า ตัดภาพมาที่มาบุญครอง ยืนขายโทรศัพท์ผู้อยู่หน้าตู้ ดั่ง สุภาษิตที่ว่า “อย่ารักใครเพียงแค่เงินทอง ให้ลักข้าวลักของ ของเค้ามาด้วย” เดี๋ยวๆ.. มันใช่ระ ไม่ใช่แระมะ พอเรามีเบอร์ซึ่งกันและกันทุกอย่างมันก็จะง่ายขึ้น

3.เรียกร้องความสนใจให้เป็น

การเรียกร้องความสนใจเป็นระยะระยะ รู้จักส่งยิ้มให้บ้างบางเวลา เป็นฝ่ายเริ่มทักเค้าก่อนบ้าง จะเป็นการเรียกร้องความสนใจที่ดูซอฟ สวย ไม่โตกตาก

คุณน้องบางคนอาจจะคิดว่าโอ้ยยยไม่ได้ดอกค่าอิเจ้ ทักก่อนได้ไง เดี๋ยวเค้าหาว่าเราแรด… เจเจ้จะบอกว่า “เราแรดตั้งแต่อ่านกระทู้นี้แล้วจ้า 555+”

อย่าได้เรียกว่าแรดค่ะ จงเรียกว่า เรากำลังบริหารเล่มเกวียนอยู่จะดีกว่า

เราต้องทำตัวให้เหมือนเป็นปกติมากที่สุด แสดงความเป็นมิตรที่น่ารักด้วยการ ส่งยิ้มให้ สวัสดี ทักทาย ชวนคุยเรื่องลมฟ้าอากาศบ้างเป็นการกรุยทางที่โอเค

ใช้สายตาให้เป็นประโยชน์ แต่ไม่ต้องจองเหมือนอยากจะกลืนเค้า แม้เราต้องการมากก็ตาม!! 555 โอเคนะคะ

เขิลได้บ้างแต่พองาม ไม่ต้องม้วนบิดไปบิดมาจนคนรอบข้างต้องถามว่าเอา”ซีม่า”ไหมค๊ะ ทาแก้คันหน่อยไม๊ ไม่ได้นะฮร้า

อาสาช่วยเหลืออะไรที่พอจะช่วยเค้าได้ก็จะดูเป็นหญิงจิตใจงาม ดั่งคำกล่าวที่ว่า “เพราะความรักคือการให้!!!

ให้เบอร์ก็ได้ ให้ไลน์ก็ดี ….” อ๊ะช๊ะ อันนี้ซ้อมก่อนเพื่อเอาไปต่อในขั้นตอนต่อไปนะจ๊ะ

4. หยอดบ่อยๆ อ่อยเรื่อยๆ

หยอดแบบทีเล่นทีจริง เรื่องนี้มันจะแนะนำกันลำบากหน่อยนาจา เพราะบางคนไม่ใช่แนวนี้จริงๆ

คุณพี่เข้าใจนีน้อง เลยแนะนำว่าลองหัดเล่น “มุกแบบไหลตามน้ำ”ไปก่อน ก็ได้เพราะบางคนไม่มีพื้นฐานด้านนี้จริงๆ

สมมุติว่าเพื่อนๆสนิทเรา รู้ว่าเราแอบๆเล็งใครอยู่ แอบปลื้มปริ่มใครอยู่ มันก็อาจจะมีการแซวเล่นกันเกิดขึ้น …

เนียนๆฮาๆทีเล่นทีจริงไป หาเรื่องมาแซวมาหยอดหรือเรื่องตลกมาแหย่ เค้าจะได้รู้สึกคุ้นเคยกะเรามากขึ้น

5. คนที่ดูแลตัวเองดี เค้าก็จะดูแลเราได้ดี

คุณพี่ต้องบอกว่า รูป รส กลิ่น เสียง การรักษาภาพลักษณ์ทุกอย่างมีผลหมดนะค้านู๋ววววขา

โดยรวมสิ่งภายนอกมันเป็นสิ่งที่เค้า จะจดจำได้และใช้เป็นเกณฑ์ในการพิจารณาผู้หญิงด้วย

สำหรับผู้ชายทุกคน อย่าเพิ่งเข้าใจว่า ผู้ชายทุกคนต้องชอบผญ.ที่ขาว สวย หุ่นดี นมโต เสมอไป แม้ว่าส่วนใหญ่จะชอบแบบนี้ แต่พี่ก็ไม่ได้แนะนำให้ไปถึงขั้นต้องศัลยกรรมเกาหลี หน้าเป๊ะ ตาโต คางแหลมทิ่มลูกโป่งแตกแบบตุ๊กตาบาร์บี้ ผู้ชายบางคนเค้าก็ไม่ได้ชอบแบบนั้นที่จะพูดเสมอเลยว่าผู้ชาย 10 คนมองผู้หญิงสวยไม่เหมือนกัน ฉะนั้นอย่าได้วอรี่ บางทีชะนีที่ไม่ได้สวย ไม่ได้ขาว นมไม่โต แต่มีลักษณะดูเป็นมิตร น่าเข้าหา ยิ้มแย้มแจ่มใสก็คว้าไปรับทานหมดน๊ะจ้ะจะว่าไปแต่เหนือสิ่งอื่นใดเราก็ต้องดูแลตัวเองนะคะลูก ทาคงทาครีม หน้าพยายามอย่าปล่อยให้เป็นสิว หน้าตาแลสะอาดสอ้าน การแต่งตัวดูเข้าถึงง่าย ไม่ต้องมาชุดเว่อวังอลังการ เหมือนจะไปออกงานกาล่าดินเนอร์ขนาดนั้น ไม่ได้บอกว่าไม่ดีนะแต่มันเข้าถึงยากบางทีชุดเว่อร์มากไปผู้ชายไม่กล้าเดินด้วยนะคะบอกเลย เรียบหรู ดูเป็นมิตร สไตล์การแต่งตัวมีผลมากเหมือนกัน เพราะมันเป็นเฟิร์สอิมเพรสชั่น เป็นรูปลักษณ์ที่ดี มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ มันช่วยให้บุคคลิกภาพดูดีขึ้นมาก มากๆเลยจริงๆสำหรับพี่นะ ได้กลิ่นจากคนที่ใช้น้ำหอมแล้วรู้สึกว่า “เค้าคนนั้นเป็นคนดูแลตัวเอง”พี่ถึงย้ำว่า คนที่ดูแลตัวเองยังไม่ได้ แล้วจะไปดูแลใครได้(ดังนั้น ผู้ชาย(หรือผู้หญิง) คนที่ดูแลตัวเองดี เค้าก็โอกาสสูง ที่จะดูแลเราได้ดี เช่นกัน)พี่ย้ำเลย การเลือกผู้ชายก็เช่นกัน ถ้าเราเลือกผู้ชายที่เค้าดูแลตัวเอง 90% เค้าจะเป็นคนที่ดูแลเราได้ แต่คนมีครอบครัวก็จะดูแลครอบครัวได้เชื่อพี่สิ เรื่องกลิ่นมีผลมากนะ วันนึงพี่เดินผ่าน ผู้หญิงคนนึง คือกลิ่นหอมที่ตัวนางลอยติดมาเตะจมูก เห้ยยยย หอมมากถึงกับชะงักเหลียวหลังกลับไปมอง เพื่อนผู้ชายพี่ที่เดินไปด้วยกัน ถึงกับพูดเลยอ่ะ “กลิ่นแม่มหอมมาก อยากเห็นหน้าเลยหว่ะ!!”เค้าเดินผ่านไปเห็นแค่ด้านหลังของนางคนนั้น ก็เดาก่อนเลยว่านางเป็นคนดูแลตัวเองแน่นอน บุคลิกดีขึ้นกว่า 50% ละผู้ชายก็เหมือนกันนะ พี่เคยเดินผ่านผช.คนนึง กลิ่นดีมว้ากกกก แม้ว่าเค้าจะหน้าตาธรรมด๊า ธรรมดา ตัวอ้วนๆหน่อยนะ ดูการแต่งตัวกลางๆแต่บอกตรงๆดูแบบเป็นคนมีกะตัง จากกลิ่นนะ ดูรวย และเทสดี คือดูแพงมาก เดินผ่านแล้วคือบับ อยากหันไปมองอะหน้าไม่ดี กลิ่นดี คือคุณดูดีเกินครึ่งแล้วอะยิ่งถ้าหน้าดีแล้วกลิ่นดีด้วยนะ โอ้ยยยยย ละลายไปเถิอดข่าาาโซ๊ยเลย กระเทยตำจ้า แซ่บแน่นวล!ส่วนตัวชอบนะผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมกลิ่นผู้ชาย คือดีงามมากมันเหมือนเป็นผู้ชายที่มีบุคลิกดี ได้กลิ่นแล้วเหมือนใส่สูท แต่แฝงความอ่อนโยนของกลิ่นผู้หญิงเข้าไปด้วย กลิ่นเย็นๆละมุนๆนะ เคลิ้มๆไรงี้พวกน้ำหอมฟีโรโมนแบบนี้บอกเลยว่า เริ่สจ้าาาาา!!

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *