ทำไมผู้ชายถึงชอบกินเด็ก? โดยเฉพาะเด็กมหาลัย?

กดแชร์
Share

ทำไมผู้ชายถึงชอบไปติดเด็กเอ๊าะ โดยเฉพาะเด็กมหาลัย?

นั่นสิ สงสัยใช่ไม๊ล่ะค่ะ วันนี้เราจะเอาข้อเท็จจริงมาถกกันให้ได้เข้าใจกันไปเลย ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

กลิ่นกายที่หอมเป็นเสมือนหนึ่งเครื่องปรุงสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงอย่างเรานั้น”อร่อย แซ่บ น่ารับประทาน” แหม่ะ!! ศรีอยากจะให้ลองนึกภาพตามดูนะคะว่า ถ้าปรุงอาหาร โดยใส่เครื่องปรุงชั้นเลิศ ใส่ทั้งไข่ปลาคาเวียจากทะเลเมดิเตเรเนี่ยน ปลาเก๋าแดงจากฮ่องกง หมักด้วยไวน์จากฝรั่งเศส ปรุงรสด้วยเชฟมิชลินสตาร์ 5 ดาวจากอิตาลี มโนภาพแล้ว โอ้วววว ก๊อชช มันช่างล่ำค่ามหาตะไลอะไรเช่นนี้ แต่ปรากฏว่า ผู้รับประทานนั้นไม่ได้กลิ่นของอาหารเลย แม้ว่าอาหารจะเริศเลอล้ำค่าสมิหราขนาดไหน มันเหมือนกับกินแล้วอร่อยแต่ไม่นัว ไม่กระตุ้นความอยาก กลิ่นมันชืด ไร้ชีวิต ไร้สีสัน เพื่อนๆคือว่าจริงไหม เพราะฉะนั้นกลิ่นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เราจะปล่อยประละเลยไม่ได้เลยทีเดียว เพราะผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีกลิ่นกายที่หอม มันสื่อถึงบุคลิกภาพที่ดี บ่งบอกว่าคุณเป็นคนดูแลตัวเองดี น่าเข้าหา และดึงดูดใจแถมยังเพิ่มความมั่นใจให้กับเราอีกด้วย

เคยได้ยินคำนี้ไหม?

“ได้กลิ่นแล้ว อยากมีเซ็กซ์ด้วย” บ๊ะ!! บร๊ะๆๆ ศรีอยากจิมาเม้าให้ฟังมาก คือเคยมีคนพูดแบบนี้จริงๆและเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆจะจ้ะจะว่าไป เพื่อนคนหนึ่งเคยเล่าให้ฟังว่าแฟนมันพูดแบบนี้แล้วก็สะกิด ยิกๆทันทีที่หล่อนอาบน้ำเสร็จแล้วพรมน้ำหอมเบาๆ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ กลิ่นที่ดีกลิ่นที่โดนใจและดึงดูดให้อยากทนุถนอม เพราะส่งผลต่ออารมณ์ทางเพศอย่างมาก

มันเป็นกลไกร่างกายที่ส่งผลต่อประสาทที่ไปกระตุ้นฮอร์โมนทางเพศ ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไม๊คะว่าในอดีตเคยมีการค้นพบฟีโรโมนในมนุษย์ สืบเนื่องมาจากปฏิกิริยาการปล่อยกลิ่นเฉพาะตัวของสัตว์จำพวกแมลง และมีผลงานวิจัยที่ออกมารองรับเรื่องของการใช้กลิ่นมาบำบัดภาวะความเสื่อมทางเพศอีกด้วย

“ทำไมสามีดิฉัน ไม่ทำการบ้านเลย” มีคุณสาวๆหลายคนอยากถามแต่ไม่สามารถพูดมันออกมาได้ เลยเป็นประเด็นที่เก็บกดและถูกหยิบยกมาเม้าหลังไมค์กัน นี่แหละสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ แล้วมันมีสาเหตุจากอะไรล่ะ? จะบอกว่าจากเพราะความเครียด ความวิตกกังวล พักผ่อนไม่พอนุ่นนั่นนี่ก็อาจจะใช่ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่คุณอาจคิดไม่ถึงก็คือ กลิ่นเดิมๆมันทำให้เกิดอาการเบื่อ เบื่อแบบเฉยชาไป ไม่ปลุกเร้าอารมณ์อย่างว่า หมดความเร้าใจ

สามีบางคนถึงเลือกไปมีกิ๊กมีกั๊ก ไปล้งไปเล้าจน์ แอ๊บแอ้เลี้ยงดูเด็ก เพราะต้องการได้สัมผัสที่คุ้นเคยในอดีต เพราะว่ากลิ่นสำคัญกับสภาวะความจำอย่างมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าเพียงเพราะกลิ่นสามารถทำให้คนนึกย้อนไปถึงเรื่องราวในอดีตได้ และสื่อถึงมโนภาพที่เคยเกิดขึ้นในอดีต

อาจจะเป็นกลิ่นที่เขาคุ้นเคยมาแต่ก่อน กลิ่นที่เมื่อได้สัมผัสถึงแล้วทำให้รู้สึกคึกคัก กลิ่นที่ทำให้รู้สึกเสียวซ่านได้อิกครั้ง นั่นคือ “กลิ่นสาบสาว” หรือ”กลิ่นแตกเนื้อสาว”นั่นล่ะจ้า เพราะเหตุนี้เอง”ผู้ชายกว่า 90% ถึงชอบไปติดเด็กๆเอ๊าะๆ เด็กมหาลัย” เพราะกลิ่นพวกนี้มันทำให้เค้าเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้ง

 

แล้วเรามีวิธีสร้างกลิ่นสาบสาวไหม?

มีจ้า!! ฟีโรโมนเป็นสิ่งที่ร่างกายเราสามารถสร้างเองได้จ้า โดยร่างกายเราสามารถผลิตฟีโรโมนเองได้ในแบบเดียวกันกับสัตว์เลย กลิ่นในการเชื้อเชิญ กลิ่นที่ปล่อยออกมาเมื่อต้องการการผสมพันธุ์ โดยในร่างกายเรา จะมีการสร้างฮอร์โมนจากต่อมใต้สมองสั่งการให้เรามีกลิ่นเป็นพิเศษเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร กลิ่นนี้จะสามารถ รับรู้ได้ในบางจุดของร่างกาย เช่น ซอกคอ หัวนม สะดือ แผ่นหลังบริเวณไททรอย อวัยวะเพศ ทำไมถึงมีคนเคยบอกว่า “ต้องไม่อาบน้ำสัก 3 วัน จะได้มีกลิ่นฟีโรโมนแรงขึ้น” ก็เพราะว่าเมื่อพอเวลาเราอาบน้ำ ฟีโรโมนที่อยู่ตามต่อมเหงื่อ ก็จะถูกชะล้างออกไปด้วยนั่นเอง แต่ไม่ได้แปลว่าไม่อาบน้ำแล้วฟีโรโมนจะแรงขึ้นนะจ้ะ มัน เอิ่บ! จิเป็นความโสโครกได้ แทนที่กะจะได้แฟน อาจจะได้มะเหงกมาแทนได้

 

วิธีการที่จะสร้างเสน่ห์ ให้ดึงดูด โดนใจเพศตรงข้ามด้วยฟีโรโมนที่ง่ายที่สุดคือ …

“การโสด” ผลจากการวิจัยพบว่า ผู้หญิงหรือผู้ชายที่โสดและพร้อมต้องการที่จะมีคู่ร่างกายสามารถสร้างกลไกการผลิตฟีโรโมนธรรมชาติได้ดีกว่าผู้หญิงหรือผู้ชายที่มีแฟนแล้ว !!

และอีกสิ่งหนึ่งก็คือ “คนที่มีอารมณ์ขัน” คนที่ไม่คิดมาก เป็นคนสนุกสนาน มีอารมณ์ขัน จะผลิตฟีโรโมนร่างกายเป็นบวกและเป็นฟีโรโมนแห่งความเป็นมิตร น่าเข้าหา น่าสนใจ ได้มากกว่า คนที่อยู่ในสภาวะอารมณ์ที่เคร่งเครียด

หรือถ้าคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงภาวะเหล่านี้ได้ก็แนะนำให้ไปลองเป็นน้ำหอมฟีโรโมนไปเลยจ้าเลือกดีๆเอาที่น่าเชื่อถือ มีส่วนช่วยนะให้เราพราวเสน่ห์มากยิ่งขึ้นแบบปุ๊บปั๊บรับโชคเรยทีเดียว

 

แล้วคุณล่ะคิดว่าตัวเอง มีกลิ่นสาบสาวไหม?

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *