10 วิธีสังเกต ว่าแฟนกำลังคิดนอกใจ!!

กดแชร์
Share

เรื่องของความว่อกแว่ก!เนี่ยะล้ะน้าา เป็นอะไรที่ต้องได้เกิดกับทุกคู่เลยล่ะ ก็เดี๋ยวนี้เนี่ยะ ใครๆก็หน้าตาดีอ่ะเน๊อะ หันไปทางไหนมันขาวมันใสไปหมด แล้วจะอดได้ยังไง

จะว่าไปตะก่อนนะฮร้าตอนพี่ศรียังวัยละอ่อนน้อยพี่ก็เคยเป็นเหมือนกัน โอ้ยยย สาระพัดสาระเพ ล่ะอิน่องเอยย เราเลยต้องมารู้ให้เท่าให้ทันกันซิ๊จ๊ะยูวว ว่าคุณแฟนที่เหมือนจะเชื่องๆว่าง่ายๆแอบกำลังคิดอะไรไม่ซื่ออยู่หรือป่าว

สมัยนี้ยิ่งจับยากขึ้นซะด้วย กลเม็ดเด็ดพรายมากมายกันนักเหลือเกิน และเผื่อบางทีเราไปมีกิ๊กซะเองแฟนเราจะได้จับเราไม่ได้ ไล่เราไม่ทัน เราจะได้รู้จักระวังตัวไงยูววว เอ๊ะยางงาย มันยังงายยย มันจะดีหรอคะคุณ

ทำยังไงได้ แฟนใครใครก็รัก ขนาดแฟนคนอื่น คุยกันสักพักยังรักเลย! บร๊ะ!! ก็มันเป็นซะแบบนี้น่ะน้าสมัยนี้ช่องทางติดต่อสื่อสารมันง่ายมากขึ้น จับได้เร็วจะได้แก้ได้ทัน ทีนี้ท่าทีของการสังเกตุคือเราจะต้องไม่เผยไต๋ให้เค้ารู้ส่าเราแอบซุ่มดูเค้าอยู่ ไม่งั้นเขาจะยิ่งระวังตัว

เอาล่ะ

วิธีที่สังเกตได้ว่าแฟนเรากำลังคิดนอกใจ คือ…… เขากำลังหากระดาษทด เดี๋ยวๆ!!

หรือเขาจะกำลังนับเลขเสียงดัง เดี๋ยว!!! ไม่ใช่!!!

เห็นมาหลายคนล้ะที่ชอบอ้าง บอก “ไม่มี๊ ไม่มี ไม่เคยคิดนอกใจ นอกแต่กายอย่างเดียว” ถรุ้ย!!! ไม่ใช่แระ

 

เจอแบบนี้อินคาต้องมาค่ะ หมากเกมส์นี้ ฉันก็รู้ ว่าจะต้องลงเอยอย่างไร …. โบมากกกกค่ะคุณขา

 

วิธีที่สังเกตได้ว่าแฟนเรากำลังคิดนอกใจ คือ….

  1. แชทเยอะ แลดูมีความจดจ่อกับการแชท เดี๋ยวหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแชท แชทเสร็จแล้วรีบลบทิ้งทุกครั้ง เคสนี้บางทีโดนลวงตา มันเล่นเกมส์จ้าาา ดูเผินๆเหมือนไม่อะไรติดเกมส์เฉยๆจ้า มารื้อแชทอิกที อื้มหืมมมมม รัศมีแขแพรพรรณเลยค่ะ!!
  2. มีอาการหวงโทรศัพท์ แรกๆเราหยิบขึ้นมาเช็คมาโทรได้ ต่อมาเริ่มมีการหวงโทรศัพท์ ตั้งรหัสล็อค เปลี่ยนรหัส บางคนแอดวานซ์ซื้อโทรศัพท์ซ่อนไว้เครื่องอีกเลยจ้ะ
  3. ไม่ค่อยตอบไลน์ ตอบน้อยลงมาก บางเคสโชว์เหนือไปอีก เลือกใช้โปรแกรมอื่น Viber , We chat , What App หรือแชทเฉพาะอีเมล ไอ้เราไม่ได้เอ๊ะใจ แดกจุดไปจร้า!!
  4. บ่นไม่มีเวลาว่าว เวลาว่าง!! มีงานเข้านุ่นนั่นนี่ ไม่ค่อยมีเวลามาหามาเจอ เริ่มติดเพื่อน ติดที 2000บ้าง 3000 บ้าง … เอิ่ม!! คนละติดเพื่อนกันไหมล่ะมึง
  5. ทำตัวห่างเหิน ตอบคำถามแบบห้วนๆสั้นๆ ไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ไม่ค่อยมาปรึกษาเหมือนตะก่อน ไม่ค่อยพาไปเจอเพื่อนๆ ญาติๆ
  6. นอนเร็ว ผิดปกติ หรือบางทีโทรไปไม่รับ เช้าโทรกลับมาบอกว่านอนแล้ว ง่วงมาก ไม่ค่อยสบาย อันนี้นานๆทีเข้าใจได้ บ่อยๆนี่ผิดวิสัยนะจ๊ะ
  7. เริ่มบ่นว่าอยากอยู่คนเดียว อยากอยู่คนเดียว เบื่อแม่มอะไรก็ไม่รู้ เบื่อทุกอย่าง เซงกับชีวิต อยากอยู่คนเดียว
  8. หงุดหงิดใส่เราบ่อย อาการนี้เจอบ่อย พูดง่ายง่ายว่า”คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด”จ้า หายใจมึงยังผิดเลยทำอะไรก็ไม่โดนใจไปซะหมด หงุดหงิดไม่ไหวเข้าก็จะเริ่มตามมาด้วยคำขอเลิก “เราเข้ากันไม่ได้” เราไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน เราเลิกกันเถอะ …
  9. ทำตัวดีเป็นพิเศษ อันนี้เป็นอีกหนึ่งกรณีให้สังเกตนะจ๊ะ เป็นอีกแนวหนึ่งต่างจากการหงุดหงิด ระยะของการทำตัวดีเป็นพิเศษส่วนใหญ่ จะเป็นช่วงเริ่มๆแรกๆที่แอบไปมีกิ๊กแล้วจะมีความรู้สึกผิดอยู่ในใจ กลับมาบ้านเจอกันนางจะอ้อร้อเป็นพิเศษ เข้ามาหอม มากอด แบบผิดปกติ
  10. เริ่มไม่ลงรูปคู่ ชอบโพสต์ว่าโสด หรือโพสต์อ่อย ถ้าคู่ที่เคยลงรูปคู่กัน ระยะหลังๆ เริ่มไม่ยอมลงรูปคู่ โพสต์เวิ่นเว้อ เศร้า เสียใจ เหมือนคนอกหัก ตามมาด้วยการโพสต์โสดโพสต์อ่อย นั่นละ ใช่เลยจ้า

 

คุณหละมีวิธีการเช็คแฟนของคุณยังไง Comment ด้านล่างนี้เลยค่า

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *