ฉีดน้ำหอมจุดไหน ยั่วผู้ชายได้มากที่สุด?

กดแชร์
Share

พี่ศรีเคยได้ยินเลยหลายคนรีวิวกันนะคะ เรื่องของประเด็นว่า “ฉีดน้ำหอมตรงไหนที่จะสามารถดึงดูดผู้ชายได้มากที่สุด” พี่ศรีบอกให้ได้ตรงนี้เลยข่ะ “ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ให้เปย์ด้วยเงินค่ะ” เอาเงินซื้อกินไปเรยข่ะ แอร้ยยย บร้าจริง! ล้อเล่นนะคร้า แหม๋! บางทีเราก็อยากจะมีมุมบับว่า แค่เดินผ่านก็ให้ผู้ชายได้หันมามองบ้างอะไรบ้าง เป็นผู้หญิงที่ทรงเสน่ห์ ก็เข้าใจได้นะฮร้าแต่ทีนี้มาดูกันจ่ะ ว่าความเชื่อที่เคยมีมานะจ้ะที่บอกเล่ากันมาว่า “ให้ฉีดน้ำหอมบริเวณที่เป็นจุดใต้ร่มผ้า จุดซ่อนเร้น” ทำนองนี้ จะดูดดึงผู้ชายเข้ามาหาเราได้แบบชะงักชะงันขันโตกได้จริงหรือป่าว?

ให้ฉีดน้ำหอมบริเวณหัวนม สะดือ จิ๊มิ๊ ดึงดูดผู้ชายได้จริงหรอ?

ครั้งแรกที่หม่อมพี่ได้ยิน หม่อมพี่นึกวร๊าปมาในหัวเลยข่ะ ใครกันอุตนริขนาดน่าน ถ้าต้องฉีดกันขนาดนั้น คือของมึงต้องเหม็นมากจริงๆนะคร้า หรือไม่ก็ไม่ล้างสัก 3 วันถึงต้องประโคมน้ำหอมใส่อะไรขนาดนั้น มันเป็นอะไรที่บับ เอิ่บ!!! อับด้วย กลิ่นมันก็คงจะอับๆๆปนอวลๆหน่อยๆป๊ะ หม่อมพี่ขออนุญาติเลยนะคะ อย่า!! ได้พยามฉีดน้ำหอมลงบริเวณจุดนั้นคร้า เพราะน้ำหอมมีส่วนผสมหลักคือแอลกอฮอล์ มันจำเป็นต้องผสมมิเช่นนั้นจะไม่หอมไม่ฟุ้งกระจายตัว และมีบางกลิ่นที่เค้าสังเคราะห์ขึ้นมาแทนกลิ่นธรรมชาติ กลิ่นสังเคราะห์ก็คือกลิ่นสังเคราะห์ค่ะ มันจะมาปลอดภัยไร้กังวลเหมือนหัวน้ำหอมแท้สกัดธรรมชาติได้เยี่ยงไรเล่า หม่อมพี่ให้นึกถึงตอนเวลาเราดูหนังช่องหลากสีกันนะคะคุณขา พอเวลาพระเอกโดนยิงแล้วต้องพยายามล้างแผลด้วยตัวเอง เค้าจะใช้อะไรล้างล่ะคะที่รัก ก็แอลกอฮอลล่ะค่ะเป็นเอททิลแอลกอฮอลล์นั้นล่ะ พอราดลงไปที่แผลแล้วยังไงต่อคะ โอ๊ยยย แสบซิกๆถึงกระดูกเลยชิมิฮร้าแล้วก็จะมีอาการแดงนิดๆ เหมือนกันเลยค่ะปกติแล้วส่วนผสมของน้ำหอมจะต้องมีแอลกอฮอลล์ผสมอยู่ ยิ่งถ้าน้ำหอมราคาถูกมากๆ เค้าจะใช้หัวน้ำหอมนิดเดียวเพียงไม่ถึง 2% ด้วยซ้ำที่เหลือเป็น แอลกอฮอล์ทั้งหมด น้ำหอมคุณภาพดีหน่อยก็จะมีหัวน้ำหอมสูงๆที่ 40% แต่ก็ต้องมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมอยู่ดี เพราะมันช่วยให้กลิ่นหอมนั้นฟุ้งกระจายตัว เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องผสมค่ะ แล้วพอฉีดไปที่น้องสาว หรือน้องชาย เป็นไงคะ“ทั้งแสบ ทั้งคัน มันส์มันส์ ปนกันไปเลยล่ะทีนี้” อะไรที่เป็นตรงน้องสาว หัวนม สะดือ จุ๊กกรูแร้ เหล่านั้นมันยิ่งอ่อนโยนมากเป็นจุดที่ผิวบอกบางกว่าส่วนอื่นๆ บวกกับ บางทีกลิ่นที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่ กลิ่นที่ถูกสกัดมาจากพวกพืชพันธุ์ธรรมชาติ (NATURAL SPAY) ถ้าเห็นคำนี้ระบุอยู่ก็มั่นใจได้ว่ากลิ่นที่เขาใช้เป็นกลิ่นที่มาจากธรรมชาติก็ปลอดภัยไปวางใจไปเปราะนึง แต่น้ำหอมสังเคราะห์ส่วนใหญ่ สังเคราะห์เพื่อให้ได้กลิ่นที่คล้ายคลึงธรรมชาติ มันทำให้มีโอกาสที่จะแพ้ สารสังเคราะห์ก็คือเคมีชนิดหนึ่งสารเคมีมันจิมีโอกาสทำให้เกิดตุ่มแดง และแสบๆคันๆได้นะค้ายูวว และนอกจากนี้มันจะทำปฏิกิริยากับผิวหนังทำให้ผิวหนังบริเวณส่วนนั้นดำคล้ำ หม่นหมอง ฉีดเข้าไปเรยจ้า ที่น้องสาว หัวนม สะดือ จุ๊กกรูแร้ บันเทิงกันล่ะจ้าาทีนี้ กลายเป็นดัมเมเชี่ยนเลยจ้า ดำเป็นดวงดวงๆ น่าดึงดูดผู้ชายมากเรยข่าา พี่ศรีเตือนนะคร้าที่รัก อย่าได้เสี่ยงเลยค่ะ บางทีมันดำแล้วดำยาวเลยนะคะ แก้ไม่หาย งามหน้าไปอีกเป็นปีๆสีหัวนมดำทะลุชุดชั้นในออกมางี๊ มันใช่หรายูวววว!!

ฉีดน้ำหอมจุดที่สามารถยั่วยวนใจผู้ชายได้มากที่สุดคือ?

ฉีดให้เขาได้กลิ่นค่ะ ฉีดให้แค่เดินผ่านเค้าก็ได้กลิ่น แล้วอยากเข้าหาเรา อยากเจอเราอีกครั้ง

ก็ง่ายๆ ปกคอเสื้อหรือเสื้อผ้าบริเวณที่ค่อนข้างจะหนาหนาหน่อย ฉีดลงที่ผม ลมพัดก็หอมสะบัดก็หอม ฉีดตรงบริเวณข้อพับขา เพราะโดยปกติแล้วความหอมมันจะลอยจากล่างขึ้นบน หรือจะฉีดห่างจากตัวประมาณหนึ่งช่วงแขน ฉีดเข้าตัวหรือฉีดลอยบนอากาศแล้วเราเดินผ่านก็ได้ กลิ่นจะติดลงไปในเสื้ออยู่แล้ว ส่วนถ้าท่านที่อยากฉีดลงผิว ก็ได้ไม่ว่ากันแต่ต้องขอเป็นส่วนที่ไม่บอบบางนะเจ้าคะ ซอกคอ ข้อพับแขน ข้อพับขา ตามจุดที่เป็นชีพจรก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่ต้องระวังนะคะบางคนแพ้จริงๆ สรุปคืออยากจะใช้ความหอมที่ดึงดูด ดั่งต้องมนต์สะกด ให้เลือกน้ำหอมที่เป็น NATURAL SPAY ทำให้ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองและใช้แอลกอฮอลที่เป็นคอสเมติกเกรด ทดสอบโดยฉีดน้ำหอมลงบนมือแล้วยังคงหลงเหลือความมันของน้ำมันสกัดอยู่ แสดงว่ามีเปอร์เซ็นต์หัวน้ำหอมในปริมาณที่สูง เท่านี้ก็จะช่วยให้กลิ่นติดทนนานขึ้น เดินไปใกล้ๆผู้ชาย ส่งยิ้มให้นาง หว่านหางตาอันทรงเสน่ห์ใส่ก็พอแล้ว เท่านี้ก็ดึงดูดผู้ชายได้แล้วล่ะคร้า 555

ถ้าคุณยังไม่เคยลอง หวานเสน่ห์ด้วยน้ำหอมแล้วล่ะก็ ลองดูนะคะ แซ่บเว่อร์ค่ะ!!

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *