25 คาถาเรียกรัก วิธีมัดใจชาย ทำเสน่ห์เรียกคนรัก ทั้งรักทั้งหลงจนโงหัวไม่ขึ้น…

กดแชร์
Share

1. บอกรักกันให้บ่อยขึ้น การบอกรักเป็นการสร้างความสุขให้แก่อีกฝ่ายได้ดีมากๆ เลือกวิธีการบอกรักที่หลากหลายจะได้หลายอารมณ์และหลายบรรยากาศมากยิ่งขึ้น ทำให้ยิ่งรักกันมากขึ้น

2 การให้ความสำคัญบางอย่างจะทำให้เขารู้สึกพิเศษเช่น จดจำรายละเอียดสิ่งที่เขาชอบได้ ชอบทานอะไร ดูหนังแนวไหน

3. เติมความน่ารักโรแมนติกให้กัน มีเรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊กกันบ้าง หยอดกันบ้าง แหย่กันบ้างจะเป็นการเติมเต็มความสุขที่ดีมากๆ

4. ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ให้พื้นที่ส่วนตัวแก่กันและกันบ้างมีสเปซให้กันและกัน

5. พยายามควบคุมอารมณ์ ใช้สติอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือความรู้สึก

6. ใช้เหตุผลคุยกัน ทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง เป็นเรื่องปกตินะ ให้คิดว่า “ครั้งนี้ไม่เข้าใจกันครั้งต่อไปจะได้เข้าใจอีกฝ่ายได้มากขึ้น”

7.อย่าจิกอย่าตาม อย่าคิดไปควบคุมเขาให้เขาเป็นอย่างที่เราต้องการ ปล่อยให้เขาไปเจอสังคม เจอเพื่อนฝูงบ้าง ให้เวลากับตัวเองบ้าง

8. พยายามเปิดใจคุยกัน พูดกันตรงๆ อย่าใช้คำกระแทกแดกดันทำร้ายจิตใจกัน

9.ให้โอกาสซึ่งกันและกันในการปรับปรุงตัว เพราะคนเรามีโอกาสทำผิดกันได้

10. การโกหก เป็นสาเหตุของการไม่ไว้ใจกัน เมื่อขาดการเชื่อใจกัน จะเป็นความมโนคิดไปเองทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โตตามมาได้

11. อย่าพยายามคาดคั้น เอาคำตอบหากอีกฝ่าย ไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม จะยิ่งทำให้การกดดันเช่นเดียวกันหากเราตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นเหมือนกันก็จะยิ่งตึงเครียดมากๆ ให้อารมณ์เย็นลงแล้วค่อยกลับมาคุยกันใหม่

12. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อให้เค้าเห็นคุณค่าในตัวเรา จะได้หวงเราบ้าง

13. อย่าคาดหวัง ให้เขาเป็นอย่างที่เราต้องการ ให้เค้าเป็นตัวของตัวเอง ค่อยๆใช้เวลาปรับจูนกัน

14. คำหยาบ! เป็นคำที่ไม่ควรพูดหรือใช้กับแฟนนะ ต่อให้ทะเลาะกันรุนแรงแค่ไหนก็ตาม

15. “ซื่อสัตย์และไว้ใจกัน” อย่างอย่างนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ความรักของทั้งคู่ไปได้ตลอดรอดฝั่ง

16. หมั่นหากิจกรรมทำร่วมกัน อย่างเช่น ไปเที่ยว ไปดูหนัง นั่งชิล ปลูกต้นไม้ ทำขนม

17. ให้โอกาสอีกฝ่ายได้อธิบายเสมอ ที่สำคัญตัวเราเองต้องอย่าลืมเปิดใจรับฟังด้วย

18. พูดคำว่า“ขอโทษ” เมื่อเราทำผิด เข้าใจผิด อย่าทิฐิว่าพูดยาก การขอโทษเป็นสิ่งที่ดีนะ อย่าคิดว่าพูดไปจะทำให้เสียหน้า

19. ให้เขาเป็นผู้นำในบางเรื่อง ผู้ชายจะมีความรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่ของความเป็นผู้นำครอบครัว ทำให้เขารู้สึกว่าเหมือนเราให้เกียรติเค้าในการคิดและตัดสินใจ

20. พยายามนึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายเสมอ อย่ามัวแต่คิดว่าทำไมเขาไม่เข้าใจเรา? ลองคิดให้มุมกลับกันบ้างว่า ถ้าเป็นเราเป็นเค้าบ้างเราจะทำแบบที่เค้าทำไหม

21. ปรับทัศนคติตัวเองต่อ ครอบครัวของอีกฝ่ายคุณพ่อคุณแม่และพี่น้องเค้า เพื่อนเค้า กระทั่งคนรักเก่าให้มองในด้านบวกให้ได้มากที่สุด บางครั้งต้องมองข้ามบางเรื่องโดยเฉพาะเรื่องในอดีต

22. อย่าปิดโอกาส ในการเข้าสังคมของตัวเอง ไม่ได้แนะนำให้เป็นคนหลายใจนะจ๊ะ แต่การได้ มีคอนเน็คชั่นส์ รู้จักคนเยอะๆ จะทำให้เราไม่ฟุ้งซ่าน ลดเปอร์เซ็นต์การคิดไปเองได้ดีเลยเดียว และจะรู้ค่าคนใกล้ตัวมากขึ้น

23. ใช้ภาษากายให้เก่ง อ้อนบ้าง อ่อยบ้าง กิริยาเล็กๆน้อยๆหลายอย่างส่งผลต่อฮอร์โมน เช่นจับมือ โอบ กอด คล้องแขน จูบ เป็นแรงดึงดูดใจ ต่อเพศตรงข้ามอย่างนึง ที่สำคัญเป็นวิธีมัดใจชายได้ดีด้วย

24. บริหารเสน่ห์ของตัวเองอยู่เสมอ พูดง่ายง่ายทำให้”ผัวรักผัวหลง” ตลอดเวลา อาจจะใช้“น้ำหอมฟีโรโมน”ที่มีส่วนผสมพิเศษ เข้าช่วย เพิ่มสิ่งดึงดูดใจ เร้าใจมากขึ้น เป็นเหมือนมนต์สะกดให้เค้าอยากกลับมาบ้านเร็วๆทุกวัน

สุดท้าย…

25. อย่าลืมที่จะรักตัวเองให้มากๆ การเห็นคุณค่าในตัวเองภาคภูมิใจในตัวเองเป็นแรงบันดาลใจที่ดีในการใช้ชีวิตคู่เลยนะ ถ้าเริ่มจากการที่เรารักตัวเอง เค้าจะรู้ว่ายังมีอีกหลายคนที่รักเราเช่นกันและเราต้องถนอมคนเหล่านั้นไว้ให้ดีดี เพราะมันไม่ง่ายเลย ที่ดาว 2 ดวงจากนับพันล้านดวงจะโคจรมาเจอกันได้

ถ้าทำได้ตามนี้รับรองได้ว่า”ผัวรักผัวหลง” ทำให้แฟนคิดถึงแต่เรา หนีไปไหนไม่รอดแน่นอน!จ้าา เคล็ดลับทั้ง 25 ข้อนี้เป็นเหมือนคาถาทำเสน่ห์ให้ได้ผล เป็นวิธีมัดใจสามีที่ดีที่สุด เป็นเสน่ห์ที่จะเรียกให้คนรักกลับมาได้ แค่เปลี่ยนเพียงเล็กน้อยไปเห็นผลมหาศาลแน่นอน

รัก เธอ นะ

ขอบคุณเธอที่อ่านจบถึงตอนนี้ …

กดแชร์
Share