ประโยชน์ของการจูบ จูบเก่งดียังไง จูบให้แฟนติด คลิกเลย!

กดแชร์
Share

ยังไม่รู้ก็รู้ไว้ซะ!!

“จูบกันทุกวัน ยิ่งทำให้ดูเด็กลงนะ”

ไม่เชื่อลองดิ… กล้าป่าว!

#แท็กแฟนมาอ่าน #อยากจูบ #เราจูบอร่อยนะ #จูบแล้วจะติดใจ การจูบ เรียกว่าเป็นการทำเสน่ห์ให้คนรักกลับมา แซ่บ!! ยิ่งกว่าเดิม เลยนะ เป็นเสมือนวิธีมัดใจสามีเหมือนเรา ใช้คาถาร่ายมนต์สะกดคนรัก ให้เค้าหยุดอยู่ที่เราให้ผัวรักผัวหลงกันไปเลยทีเดียว

การจูบเป็นเหมือนฟีโรโมนอย่างนึง ที่จะทำให้แฟนติดทำให้เค้าอยากจูบเราบ่อยๆจำรสชาดของความดูดดื่มนั้นได้ คนจูบเก่งเรียกว่าผัวรักผัวหลงเลยทีเดียวเชื่อดิ…

การจูบสามารถเผาผ่านพลังงานได้ 2-6 กิโลแคลอรี่ต่อนาที อาจดูเหมือนไม่เยอะนะ แต่เราเชื่อว่าเราทำให้เธอเสียงเหงื่อได้แน่นอน 555+

ในขณะที่เราจูบกัน ร่างกายต้องใช้มัดกามเนื้อทั้งหมด 30 มัดเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นรอบใบหน้า ไม่ว่าจะกล้ามเนื้อแก้ม รอบปากหรือว่ากรอบคางจะตึงกระชับขึ้นไม่หย่อนคล้อย เหมือนเป็นการปรับรูปหน้าไปในตัว ฟินด้วย สวยด้วย … เริ่มอยากจูบบ่อยๆหรือยัง?

จูบกันทุกวันช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว เลือดลมเดินสะดวกมากยิ่งขึ้นและช่วยลดความดันโลหิตสูงได้นะ

การศึกษาจากประเทศญี่ปุ่น พบว่า นอกจากจะทำให้หลอดเลือดสูบฉีดเลือดได้ดียิ่งขึ้นแล้วในระหว่างที่ปล่อยอารมณ์เพลิดเพลินกับรสจูบ ที่ดูดดื่มนั้น ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมา ช่วยให้เราผ่อนคลาย ฟื้นตัวจะอาการอ่อนล้าได้ดีกว่าการไปนวดสปาซะอีก ทำให้มีผลต่อผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่งเต่งตึงขึ้น

การจูบ สามารถกระตุ้นการหลั่งสารเอนโดฟิน (Endorphins) ได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นยาแก้ปวดตามธรรมชาติ ที่มีฤทธิ์วิเศษกว่าการใช้มอร์ฟีนเสียอีกจึงช่วยเอาระงับความรู้สึกเจ็บปวดได้อย่างมหัศจรรย์

อยากฟันแข็งแรงไหม?

จูบกันช่วยป้องกันฟันผุได้จริงหรอ? สงสัยใช่ไหม ไม่ได้พูดเองนะเอาวรสารวิชาการมาอ้างอิงกันดีกว่า…

Applied and Environmental Microbiology ระบุว่าการจูบ สามารถกระตุ้นการหลั่งน้ำลาย ซึ่งปล่อยสารเคมีชนิดหนึ่งและแร่ธาตุเป็นส่วนประกอบอยู่ สามารถช่วยลดคราบอาหาร และป้องกันเคลือบฝันได้เป็นอย่างดี ทำให้ฟันแข็งแรง ไม่ผุง่ายนะ

อยากฟันสวยไหม…?

จากการเก็บงานวิจัยสำรวจพฤติกรรม โดย…

ดอกเตอร์อาร์เธอร์ แซตโบท์ กล่าวถึงผู้ชายที่จูบผู้หญิงก่อนออกไปทำงานทุกวันว่า จะมีอายุที่ยืนขึ้นประมาณ 5 ปี การประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จะลดน้อยลง เพราะสันนิษฐานว่าพวกเขามีทัศนคติเชิงบวกต่อชีวิตคู่ ทำให้สุขภาพร่างกายจิตใจเป็นบวก ทำให้ความประมาทน้อยลง…

การจูบทำให้ลดความเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ผิดปกติ

จากงานวิจัยของวารสาร Medical Hypotheses ระบุถึงการจูบว่าสามารถเพิ่มภูมิต้านทานไวรัส Cytomegalovirus ในผู้หญิงได้ ซึ่งสามารถติดต่อทางปาก มีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ที่ทำให้เด็กผิดปกติ หากมีการจูบกันบ่อยๆร่างกายของเราจะสร้างภูมิคุ้มกันต้านทานไวรัสนี้ขึ้นมา…

น้ำหอมผู้หญิงที่ขายดีที่สุด น้ำหอมที่จะทำให้เค้าจำรสจูบของเราได้ วิธีการมัดใจแฟน สร้างเสน่ห์ยังไงให้ได้ผล #น้ำหอมเรียกรัก #น้ำหอมฟอโล่มี

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ที่ลิงค์นี้ค่ะ

http://line.me/ti/p/%40nym3935q

Email : [email protected]

เวปไซด์ : www.followmeperfume.com

Page : Follow Me

Tel : 0899695456

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *