ทายนิสัยจากการหัวเราะ

กดแชร์
Share

คุณหัวเราะแบบไหน?

คนที่ชอบหัวเราะเบาๆ หัวเราะแบบดูมีมารยาทงาม คุณเป็นคนที่รู้จักกาละเทศะ รอบคอบระมัดระวังภาพลักษณ์ตลอดเวลา เป็นคนละเอียดอ่อน ถ้าตั้งใจจะทำอะไรแล้วตั้งใจแน่วแน่ มีความพยายามสูง เป็นคนที่เชื่อถือได้ มีน้ำใจ เป็นที่พึ่งพาได้

คุณเป็นคนเปิดเผย จริงใจ มั่นใจในตัวเองและมีความกล้าแสดงออก เป็นคนสนุกสนานเพื่อนเยอะ มีไอเดียแปลกๆใหม่ๆเสมอ คุณสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีมากๆ และ active มากด้วย เสียแต่ว่าทำไรไม่รอบคอบไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี

คุณชอบหัวเราะเสียงหนักแน่น มักเป็นพวกชอบอะไรที่มัน perfect เท่านั้น ไม่ว่าจะเรื่องใดๆก็ตาม มีความเนี๊ยบในหลายๆเรื่อง ถ้าตั้งใจทำอะไรแล้วจะทำอย่างเต็มที่ มีความทะเยอทะยานสูง แต่ก็เป็นคนอารมณ์ดี ขี้เหงา ชอบคนเอาใจ

คุณที่หัวเราะเสียงทุ้มในลำคอ ไม่น่าเชื่อว่า “มักเป็นคนเจ้าชู้” และหน้าหม้อมาก มีปากเป็นเอกเลยทีเดียว โกหกเนียน พูดจาหว่านล้อมเก่ง และมักเป็นคนเฟรนลี่เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เข้าหาผู้ใหญ่เป็น และมีแนวความคิดที่แยบยลมากจนน่าเลื่อมใส และสามารถดึงดูดให้ผู้อื่นคล้อยตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ชอบหัวเราะเสียงสูง

เป็นคนที่กระตือรือร้นมาก มีไฟสูง ทำงานเก่ง แต่มักขี้เกียจ เป็นคนขวนขวายใฝ่รู้สนใจศึกษาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเสมอ ชอบเทคโนโลยี และตามแฟชั่น นอกจากนี้ยังชอบการเซอร์ไพซ์หรือทำให้คนรอบข้างได้ประหลาดใจเสมอๆ คุณเป็นคนที่มีจิตใจงดงาม มีคุณธรรมสูงมาก เชื่อใจได้

ชอบหัวเราะแหะๆ

เป็นเสียงหัวเราะที่ดูเหมือนไม่จริงใจไม่มีชีวิตชีวา แต่ก็เป็นคนที่สู้ชีวิต กตัญญู เข้าใจโลกความจริง ไม่ค่อยเพ้อฝันอะไร ไม่คิดเข้าข้างตัวเอง เป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก แต่ก็มีความละเอียดมากๆ มองคนได้อย่างทะลุปรุโปร่ง คบคนที่จิตใจมากกว่าหน้าตาหรือว่าฐานะ ใช้ชีวิตเรียบง่าย สมถะ

ชอบหัวเราะไปน้ำตาไหลพราก

เป็นคนที่จริงจัง โกรธง่านโมโหง่าย แต่มีอุดมการณ์ชัดเจน รักสัตว์ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนเปิดเผย ร่าเริง เป็นคนติสๆหน่อยโลกส่วนตัวสูง เป็นตัวของตัวเอง ใจกว้าง

หัวเราะแบบรถไฟ ที่มาเป็นระรอกๆ

คุณเป็นคนเฮฮา ร่าเริง สดใส ขำง่าย อารมณ์ดี ชอบท่องเที่ยว แต่ไม่ชอบอะไรยุ่งยากวุ่นวาย ซับซ้อน คุณมักใส่ใจคนรอบข้างเสมอ จนบางทีเรื่องเล็กๆน้อยทำให้นำกลับมาคิดวิตกกังวลไปเอง คุณเป็นคนรักใครรักจริงและมักใคว่คว้าหาความรักที่แท้จริงด้วย

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *