10 อันดับ เหตุผลที่ผู้หญิง จะเลือกผู้ชายสักคนมาเป็นแฟน …

กดแชร์
Share

ที่ผ่านมา เราคงเคยได้ยินแต่คำว่า”หล่อเลือกได้”กันใช่ไหมล่ะคะ ทู้นี้พี่ศรีขอกลับมาหวลคืนบัลลังก์ นั่งแทนคอมเม้นต์เตเตอร์อีกคราค่ะ พี่ศรีเป็นชะนีอีกนางหนึ่งที่ไม่เคยเชื่อว่า”ผู้ชายเท่านั้นที่มีสิทธิ์เลือก” หมดยุคผู้ชายเลือกเราไปแล้วค่ะนู๋ขา พี่ศรีเลยขอหยิบยกคำคมสำหรับ “ผู้ชายเจ้าชู้” มาก่อนเลย เจ่เจ้ฟังทีแรกแล้วรู้สึกสะใจดีงามมากค่ะ 555+

ผู้ชายเจ้าชู้มี 4 ประเภท

หล่อ รวย เรียกว่า เพลย์บอย

หล่อ ไม่รวย เรียกว่า แบดบอย

ไม่หล่อ แต่รวย เรียกว่า อาเสี่ย

ไม่หล่อ ไม่รวย เรียกว่า ไอ้เหี้ย!!!

ตึ่ง!!!ตึ่ง!!! 5555+ สะอกสะใจไป

รัวมือให้เรยยยย แหม่ะ ทีนี้ พี่ศรีอยากจิบอกว่า ถ้านู๋บังเอิญไปติดกับผู้ชายเจ้าชู้ คบซ้อน ตอแหล ไม่จริงใจ เข้าล่ะก็ ก็ให้ถอยห่าง เอิ่ม! ไม่ใช่ถ่ายหอยนะคะ เค้าไม่มีค่า ไม่มีราคา สำหรับเรา ไม่ดีพอให้เราเอาชีวิตดีดีของเราเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยข่ะ อย่าไปนั่งรอวัน”ลบลายคาสิโนว่า” อะไรให้เสียเวลาเลย ตราบใดที่เรายังไม่มีอะไรที่เด็ดพอที่จะรั้งเค้าให้หยุดที่เราคนเดียวได้ เราก็ถ่างหอยออกมา เดี๋ยวๆ!! ถอยห่างออกมาข่ะนู๋ และพึงระลึก ถึงข้อดีของเราแล้วบอกกับตัวเองไว้เสมอว่า ชั้ลมีค่า และเป็นคนที่มีข้อดีมากมาย เช่น ชั้ลสวย ชั้ลเก่ง ฉลาด มีเสน่ห์ ชั้ลมีงานดีดีทำ ชั้นกตัญญูเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ ชั้ลหุ่นดี ฉันตั้งใจทำงานมาก ชั้ลเพื่อนเยอะ ชั้ลเป็นมิตรของคนทุกคน เป็นพี่น้องกับลูกเสืออื่นทั่วโลก เดี๋ยว!!! ไม่ใช่แระ ชั้ลเป็นมิตรกับคนทุกคน มีคนรักชั้ลอีกมากมาย เชิ่ดใส่ แล้วหาใหม่ยาวไป โลดเลยลูกดั่งคำที่ว่า … “อกไก่ยังมีคนหมัก อกหักเลยต้องมีคนใหม่” จ้าาาา~

พี่ศรีจึงมาจัดอันดับให้นู๋ๆดูนะจ๊ะว่า ชะนีน้อย ชะนีใหญ่ทั้งหลายเค้าเลือกผู้ชายจากเหตุผลอะไรกันบ้าง สำหรับสาวที่กำลังจะโสดหรือโสดอยู่แล้ว จะได้ประเมินคู่แข่งกันได้ว่าจะต้องไปฟาดฟันกับผู้หญิงอีกจำนวนมากมายเท่าใดกัน 555+ แล้วถ้าเราเลี่ยง 10 อันดับนี้ได้ แน่นอนว่า”คุณคือยอดหญิง”ข่ะ ไม่ต้องไปฟาดฟัน ไม่ต้องไปสู้รบปรบมือกับหญิงใดๆในพระนครแล้วเจ้าค่ะ ทูนหัวของนม แค่คุณอาจจิได้มาซึ่งผู้ชายที่ไม่มีใครเอา… อะ ยังไง เรียงลำดับจากอันดับ 10 ก่อนเลยนะเจ้าคะ

เหตุผลที่ผู้หญิงจะเลือกผู้ชายสักคนมาเป็นแฟน

อันดับ 10 ตกเป็นของ …..

หล่อนชอบผู้ชายอายุน้อยกว่า เลือกกินเด็กจ้าาา!! อันนี้งงมาก!! ติดอับดับได้ไง! 555+ ผู้หญิงยุคใหม่นี้ ไปเลือกคบ ผู้ชายอายุน้อยกว่าเยอะจริงๆนะจ้ะ กินเด็กแล้วมันดี กินเด็กแล้วมันฟิน กินเด็กแล้วเป็นอมตะสินะ แหม๋ จะว่าไปก็นะ ไหนจะความสดใส ความเร้าใจ ความมุ้งมิ้งน่ารักสมวัยความละอ่อนน้อยนี่ล่ะดึงดูดได้ดีเสียจริง ไอ้เราก็อดไม่ได้ที่จะเผลอใจน่ะสิคะคุ๊ณ. ก็”เด็กมันยั่ว เลยหลวมตัวไปหน่อย” เท่านั้นเอง บางทีก็ไม่หน่อยนะคะ ยาวเลยก็เยอะ ดูอย่างนี้สิคะ

คู่พี่หน่อยบุษกร พี่เคนธีรเดช

คู่พี่บุ๋มปนัดดา เทรนเนอร์เอก

คู่พี่จุ๋ยวรัทยา ดีเจพุฒิ

คู่พี่จอย พี่อาเล็ก และยังคู่พี่เอ้ ชุติมา ห่างกันถึง 31 ปี ยังบ่ยั่นเลย คร่า….

อันดับ 9 ผู้ชายเอาใจเก่ง ตามใจ

ส่วนใหญ่ผู้ชายประเภทนี้ก็จะพ่วงมาด้วยความเอาใจใส่ และใส่ใจเอานะฮร้า เดี๋ยวๆ!! เอาใจใส่ก็พอ มั้ย! จากที่พี่ศรีสอบถามมา ถึงได้รู้ว่า ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลย ชอบให้ผู้ชายสนใจในรายละเอียดของตัวเอง และต้องการคนเอาใจเจ้าหล่อนมากๆๆด้วย อยากได้อะไรต้องได้ อยากไปเที่ยวหาขอให้พาไปเถอะเป็นได้ใจนางไป ผู้ชายที่ยอมมากๆ บางทีจู่ๆประจำเดือนจะมา อารมณ์จะเสีย ทะเลาะกับเพื่อนที่ทำงานมา ขอให้ชั้ลได้บ่นได้ตึงเถอะอย่าได้ขัด แค่นี้ก็พอใจละ

อันดับ 8 เป็นคนดี รักครอบครัว ผู้หญิงกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มนางเอกหรือบรรดา เจ้าหญิงในเทพนิยาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นผู้หญิงที่เรียบเรียบง่ายง่ายเป็นคนพื้นฐานจิตใจดี ค่อนข้างไปทางโลกสวยซะหน่อยๆ เจ้าหล่อนก็จะไม่ขออะไรมากค่ะ ขอแค่ผู้ชายสักคนเป็นคนดีอยู่ในศีลในธรรม ขยันตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน ไม่เบียดเบียนใคร รักครอบครัว รักพ่อ รักแม่ ก็เพียงพอแล้ว

อันดับ 7 รักเดียวใจเดียว ความซื่อสัตย์ ผู้ชายประมาณ 80% ตอนแรกๆจีบกันก็บอก “พี่นะเป็นคนรักเดียวใจเดียว” ผ่านไปอีกประเดี๋ยวเดียว เท่านั้นแหละมึงเอ้ยยย “รักเดียวใจเดียว แต่โรเนียวเป็นร้อย” เลยคร่า บางคนก็บอกว่า”น้องจ้ะ พี่น่ะไม่เคยคิดนอกใจ” ก็พี่นอกแต่กายอย่างเดียวไง.. ดีออก!!! ผู้หญิงเขาถึงเข็ดขยาดกันล่ะสิพ่อคุณ อิแบบนี้ เดี๋ยวนี้ยิ่งหายากๆอยู่ ผู้ชายที่ซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว รักเราคนเดียวไม่มีว่อกแว่กเนี่ยะนะ ถ้าเจอก็ถือว่าโชคเข้าข้างเลยจ้า

อันดับ 6 อารมณ์ดี ใจเย็น

ผู้ชายอีประเภทที่สาวๆจำนวนมหาศาลไฝ่หาคือ ผู้ชายอารมณ์ดีและมีอารมณ์ เดี๋ยวๆ!!…. 55 ล้อเล่นน้าาาาผู้ชายอารมณ์ดี ใจเย็น ขี้เล่น เป็นกันเอง พี่ศรีเอง ยังชอบเลยชอบผู้ชายใจเย็นนะ เพราะผู้หญิงอย่างเราๆส่วนใหญ่อารมณ์ร้อน ก็อยากเลือกคบคนที่เค้าจะเบรคอารมณ์เราได้ยิ่งตอน ระอุ ความเดือดกำลังจะปะทุด้วยแล้วล่ะก็ ถ้ายิ่งผู้ชายร้อนที่นี้คบกันไปยิ่งพัง พังแน่อนอน ไม่เลิกวันนี้ก็ต้องเลิกพรุ่งนี้แน่ๆ ถ้าได้ผู้ชายใจเย็นมาเป็นแฟน ก็จะเป็นบุญกับชีวิตคู่ของเราค่ะ สาธุ!!!

อันดับ 5 หน้าที่การงานดี

ผู้หญิงสมัยนี้เค้าช่างเลือกขึ้นมากนะจ๊ะ โดยเฉพาะคนที่มองไกลถึงอนาคต และคาดหวังว่าคบผู้ชายคนนี้แล้วจะคบกันไปยาวๆถึงขั้นตบขั้นแต่งงานกันสร้างครอบครัวด้วยกัน เลยพิจารณาถึง หน้าที่การงานที่ดี ไม่ใช่จะผู้ชายคนไหนก็ได้หมด ไม่เป็นโล้เป็นพาย งานไม่มีทำก็ยากที่จะจีบหล่อนได้ เพราะหน้าที่การงานถือเป็นฐานะพื้นฐานอย่างหนึ่งในสังคม สาวจ้าวจึงมองหาผู้ชายที่เค้ามีหน้าที่การงานที่ดี มียศสูง ตำแหน่งดี หรือทำงาน ในบริษัทที่มั่นคง ผู้ชายกลุ่มนี้จะเป็นที่ปลื้มปริ่มและทำให้เธอยืดอก ด้วยความภาคภูมิใจได้พอเวลาเธอออกงานหรือเข้าสังคมนั่นล่ะจ่ะ

อันดับ 4 Sex ดี

ความจริงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนก็เป็นได้นะฮร้า อันนี้เจ๊ศรีไม่ได้ทะลึ่งแต่อย่างใดนะคะ ผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศเทียบเท่ากับผู้ชายเจ้าค่ะ เพราะมันเป็นกลไกของร่างกายและเป็นความสุขอย่างหนึ่งของชีวิตคู่ด้วย เธอต้องการสัมผัสที่อ่อนโยน คำพูดที่อ่อนหวาน ความรู้สึกเหมือนได้รับการปกป้อง การเอาใจใส่และดูแลความรู้สึกในขณะทำอย่างว่าเช่นกัน รวมถึงเรื่องของการถึงจุดสุดยอดด้วย ผู้หญิงหลายคนก็พิจารณาถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ผู้หญิงบางคนถึงกับ Say No! นะคะถ้าผู้ชายเซ็กซ์แย่น่ะค่ะ

และแล้วก็มาถึง 3 อันดับสุดท้ายที่ทุกท่านรอคอยจ้า ทั้ง 3 อันดับนี้ยอมรับว่าสถิติคะแนนเบียดคู่คี่สูสีกันมาเลยทีเดียว ถ้าคุณผู้ชายมีโอกาสได้อ่านนะคะ พี่ศรีฟันธงได้เลยข่ะ ถ้าคุณมี 3 อันดับที่ว่านี้ คุณไม่โสดอย่างแน่นอน!! ฟันธง!!!

อันดับ 3 เก่ง ฉลาด พี่ศรีก็เป็นคนหนึ่งค่ะ ที่บอกได้เต็มปากเลยค่ะว่า “ชอบผู้ชายเก่ง ฉลาด รอบรู้ คล่องตัว แนะนำเราได้ โตเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเรา” สำหรับพี่นะคะ พี่ว่าเค้ามีเสน่ห์มากๆและพี่เลือกหัวข้อนี้เป็นอันดับหนึ่งนะจ๊ะ เพราะทึ่งในความสามารถ แอบชื่นชมในความฉลาดเก่ง รอบรู้ ทำนองว่า เป็นนักธุรกิจ ทำการค้า นักลงทุนต่างๆ สเปเชี่ยลลิซเฉพาะด้าน หรือเก่งในแบบผู้นำ เป็นคนสร้างเว็บไซต์ที่เก่งมาก ช่างภาพที่ถ่ายภาพได้สวยสุดยอดมาก เป็นศิลปินนักดนตรี ทำการตลาดออนไลน์เก่ง หรือเก่งอย่างใดอย่างหนึ่งก็ตาม พี่ศรีนะจ้ะเห็นผู้แบบนี้แล้ว โอ๊ยยยยฟูคร่ะรู้สึกตาเป็นประกาย หัวใจพองโต อร้ายยยย มันโดน!!!

อันดับ 2 หล่อ หุ่น

นี่ก็คงจะเป็นเบสิกนะฮร้า สำหรับหนุ่มหล่อ หน้าตาดี กระแสนิยมไม่เคยตกเลยจริงจริ๊งงง สำหรับผู้ชายที่ดูแลตัวเองมาดี “รูปหล่อ กล้ามใหญ่ ใครสักคน ที่จะมีจิตใจกับชั้ลลล~” โอ้ยยยย โดนจัย~

เอาเป็นว่าถ้ามีผู้ชาย หน้าตาดี หุ่นเริ่ส สูง ยาว ขาวตี๋ Korea style อย่างนายแบบ มาจีบเรางี๊ ก็เอาเป็นว่า เอิ่บบ!! เอาใจกูไปเลยแล้วกัน จีบกูติดไปเลยจ้า! ต้องออกโรงออกแรงแอ๊ว แซว อ่อย ขอไลน์อะไรเราให้เหนื่อย ให้เสียเวลาจ้า เรียกว่า”ถ้าพี่เสนอ นู๋ก็พร้อมสนอง” ไปเลย โตแล้ว ทำอะไรก็ได้ 555+ รูปร่างหน้าตาดีเป็นที่ฮอตฮิตติดใจของสาวๆได้ตลอดกาลจริงๆ โหวต!

แท็บ ทะละแล็บทะแด็บ แท็บ ทะละแล๊ทแทแด็บ แท็บ ทะละแล็บทะแด็บ แท็บ… มาถึง อันดับที่ 1 จ้าาา เป็นที่ชนะเริ่ส โดนใจมากกว่าเหตุผลใดๆทั่วแคว้นแดนสยามก็คือ….

อันดับ 1 รวย จ้าาาา

ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆจ้าา ความสนใจถูกหันเห มาทางผู้ชายที่มีฐานะดี แต่ก็ไม่แปลกนะคะ พี่ศรีก็มองว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเราก็รักตัวเองมากยิ่งขึ้น หลายคนมองโลกในความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น แล้วก็ไม่อยากทนอยู่กับความลำบาก อดมื้อกินมื้อ กัดก้อนเกลือกินไปด้วยกัน หรือถ้าจะต้องดิ้นรนต่อสู้ทำงานๆๆมันก็มีความสุขแหละ ความสุขมากกว่าถ้ามีผู้ชายที่ดูแลเราได้อะนะฮร้ะ เพราะนั้นหากมีผู้ชายหลายคนเข้ามาในชีวิตพร้อมๆกันหลายคน ก็ไม่แปลกใจถ้าคนได้ผ่านเข้ารอบและได้รับการคัดเลือกในสมรภูมินี้ จะเป็นผู้ชายที่รวย ฐานะดี หรือที่เรียกว่า”สายเปย์” ที่ขาคว้าไปรับประทานจ้า ด้วยค่านิยมทางสังคมด้วย บวกกับ//สมัยนี้การแข่งขันสูงขึ้นมาก การจะสร้างฐานะให้มั่นคงมั่งคั่งได้ก็ยากลำบาก ได้แฟนรวยชีวิตก็สบาย ความรวยจึงชนะใจสาวๆได้มากกว่าเหตุผลอื่นๆที่ว่ามาด้วยประการละทั้งปวงค่า

สาวๆจ๋าเคยลองถามใจตัวเองดูไหมคะ ว่าถ้าเป็นเรา เลือกได้ “เราจะเลือกผู้ชายแบบไหนมาเป็นแฟน?” พี่ศรียังคงยืนยันว่า เราไม่จำเป็นต้องคิดเหมือนใครหรือไม่จำเป็นต้องทำเหมือนคนทั้งโลก ขึ้นอยู่กับความรู้สึกข้างในเราเป็นอย่างไรและการตัดสินใจของเราเองมากกว่า เพราะที่สุดแล้ว เราคือเป็นฝ่ายออกแบบชีวิตคู่ของเราให้เป็นอย่างไรนะจ้ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ^^

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *