เกี่ยวกับเรา

กดแชร์
Share

นโยบายบริษัท เคเจวี กรุ๊ป จำกัด เราดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มน้ำหอม ภายใต้แบรนด์ “Follow Me” เรานั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพส่งถึงมือผู้บริโภคด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ภายใต้ความรับผิดชอบต่อสังคม เราดำเนินการด้านต่างๆ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของกระบวนการผลิตจนถึงขั้นตอนสุดท้ายด้วยความโปร่งใส ซื่อตรง ตรวจสอบได้ ตรงไปตรงมา ด้วยมาตรฐานที่ผ่านการรับรองจากสถาบันอันเป็นที่ยอมรับและเพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจและพึงพอใจในสินค้าของเรา

เราคัดสรรวัตถุดิบ (หัวน้ำหอม) ที่เป็นธรรมชาติ Natural 100% นำเข้าจากประเทศ อังกฤษ ฝรั่งเศษและอเมริกา และยังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง สินค้าทุกตัวต้องไม่ระคายเคืองผิว จึงใช้แอลกอฮอลล์ Cosmetics Grade ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนต่อผิวและใช้สำหรับเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

Follow Me เรารับเกียรติจาก นักปรุงน้ำหอม Perfumes ผู้มากประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการควบคุมการผลิตและยังเป็นผู้มีส่วนในการออกแบบกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะให้กับน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน

กระบวนการการผลิตถูกคัดสรรเฉพาะและมีการควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดีทุกขั้นตอน นวตกรรมนาโนฟีโรโมน อานุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ถูกนำมาใช้พร้อมผสานกรรมวิธีการสกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่มีชีวิตและเก็บภายในช่วงเวลายามเช้าแสงแรกของวัน ทั้งนี้ขั้นตอนระหว่างการผลิตยังต้องได้รับการคุบคุมปัจจัยแวดล้อมโดยทั้งสิ้น เช่น อุณหภูมิ ค่าความชื้นสัมพัทธ์ ความดัน หรือกระทั้งเนื้อสีของตัวน้ำหอม

Follow me ใช้เทคโนโลยีการสกัดที่ได้มาตรฐานระดับสากลร่วมกับเทคโนโลยีในการปลดปล่อยกลิ่นอย่างช้าๆ Nano Encapsulation จึงทำให้ได้กลิ่นหอมติดทนยาวนานกว่าน้ำหอมทั่วไป เรายังใช้สารตรึงกลิ่นที่มีคุณภาพสูงร่วมด้วย เพื่อกลิ่นที่คงความหอมแม้ในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและแปรปรวนอย่างบ้านเราที่เป็นเขตร้อนชื้น ซึ่งเป็นสภาวะสภาพอากาศที่ไม่เป็นผลดีต่อน้ำหอมเท่าที่ควร ทั้งนี้เพื่อกระบวนการหมักบ่มน้ำหอมให้ได้กลิ่นหอมที่เย้ายวนมากที่สุด ระยะเวลาการบ่มจึงถูกกำหนดมาไม่ต่ำกว่า 2 เดือนเต็ม ทำให้น้ำหอมของเราเผยเอกลักษณ์เฉพาะของกลิ่นที่ไม่ซ้ำใครในท้องตลาดและให้ได้มาซึ่งความสลับซับซ้อนมากขึ้นในกลิ่นนั้นๆ

Follow Me TUXEDO

Odour description

Top notes : Citrus Bergamot Orange-flower

Middle notes : Jasmin blossom fruity violet iris Light-Floral

Bottom notes : Woody Earthy Amber Kashmir-musk

Ingredients

Dipropylene Glycol : 4.95%

Water Aqua : 4.95%

Alcohol, Ethanol : 58.91%

Fragrance : 31.19%

Follow Me PLEASE

Odour description

Top notes : Green-floral fruity-floral orange bloosom

Middle notes : Floral Jasmine Lily of the Valley Muguet Ylang-ylang Rosy

Bottom notes : Woody Amber Musk Powdery

Ingredients

Dipropylene Glycol : 4.95%

Water Aqua : 4.95%

Alcohol, Ethanol : 57.23%

Fragrance : 32.87%

Follow Me

Follow Me TUXEDO

กลิ่นแรกที่ถูกเปิดตัวออกมาเป็น Unisex ใช้ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง กลิ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นเราภาคภูมิใจ ด้วยเอกลักษณ์ความหอมในสไตล์ที่โด่ดเด่น ไม่ซ้ำใคร บ่งบอกถึงความเท่ห์ สมาร์ท ตามฉบับของสุภาพบุรุษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ชวนลุ่มหลง ภายใต้ชุดทักซิโด้สูทสีดำ สง่า ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบายในยามเช้าที่สดชื่น แสงแดดอ่อนๆในขณะที่พระอาทิตย์กำลังจะขึ้น บ่งบอกได้ถึงมนต์เสน่ห์ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังและแฝงไปด้วยความอ่อนโยนและอบอุ่น

กลิ่นที่ถูกดีไซน์ออกมาให้มีคาแรกเตอร์ลุคสำหรับคุณผู้ชาย คุณจะเป็นคนมีระดับ มาดดีมีสไตล์ เท่ห์ เร้าใจ คุณเป็นคนที่ดูแลตัวเองอย่างดี ภายนอกแลดูน่าค้นหา แต่ภายในบ่งบอกความเป็นตัวเอง คุณมีเป็นลักษณะของสุภาพบุรุษที่เป็นกันเองและเข้าถึงได้ง่าย ทำให้สาวๆหวั่นไหวและปราถนาอยากครอบครองคุณ

คาแรกเตอร์ลุคสำหรับคุณผู้หญิงที่ใช้กลิ่นนี้ กลิ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบน้ำหอมของกลิ่นของคุณผู้ชาย คุณคือผู้หญิงมีสไตล์ เธอทันสมัย มั่นใจ ฉลาดปราดเปรียวและคล่องตัว เธอทำให้โลกสดใส และเธอมักจะมีรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างเสมอๆ

Follow Me PLEASE

กลิ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นแห่งความสำเร็จลักษณะที่โดดเด่นมากๆของกลิ่นนี้คือความคงทนของกลิ่น ด้วยการนำเทคโนโลยี Nanoencapsulation มาเป็นกลไกในการพัฒนาสูตร ให้ได้มาซึ่งความหอมที่ติดทนนานเกินกว่า 8-10 ชม. จากการทดสอบภายใต้ห้องปฏิบัติการควบคุมอุณหภูมิ พบว่ากลิ่นสามารถติดทนได้เกินกว่า 24 ชม.เลยทีเดียว เป็นอีกกลิ่นที่อยากจะให้คุณผู้หญิงทุกท่านได้ทดลอง และทดสอบด้วยตัวท่านเอง

คาแรกเตอร์ลุคสำหรับคุณผู้หญิงที่ใช้กลิ่นนี้ คุณจะเป็นผู้หญิงที่ทรงสเน่ห์ เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ โดดเด่นด้วยความเซ็กซี่ กลิ่นนี่เป็นกลิ่นที่บ่งบอกถึงการเชื้อเชิญ อ้อนวอน เรียกหา ร้องขอ คุณจะเค้าเหมือนต้องมนต์สะกด หลอกล่อเค้าให้อยู่ในเงื้อมมือคุณ กลิ่นไอของสาวเจ้าเล่ห์ดั่งจิ้งจอกสาวที่รอตะคลุบเหยื่อ กลิ่นที่เป็น Powdery ถูกนำมาใช้ให้เป็นเบสเพื่อเบรคความเย้ายวนให้เปลี่ยนความหอมหวาน ซึ้ง ละมุนและบางเบาน่าเข้าหามากยิ่งขึ้น เธอจึงเหมาะอย่างยิ่งกับนิยามว่า “สวย เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง”

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *