ไขความลับ! ผู้หญิงกินเด็ก มีดีอะไร ?

กดแชร์
Share

ไขความลับ! ผู้หญิงกินเด็ก มีดีอะไร ?

กลับมาแล้วจ้า “พี่ศรีคนมีของ” กลับมาพร้อมประเด็นเด็ด ความแซ่บสะเดิด เผ็ดสะเด่า ของเหล่ากุลสตรีขยี้ใจหนุ่มน้อยๆทั้งหลาย ว่านางมีเคล็ดลับดีอะไรกันหนา ถึงไปได้ผู้บ่าวขาเลาะมาเป็นเจ้าของ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนย้อนไป ก็จิปฎิเสธไม่ได้สิฮร้ะ ว่าจะกินเด็กทั้งทีต้องเป็นที่น่าหนักอกหนักใจของบรรดาชะนีสาวใหญ่ทั้งหลายหากจะคบผู้ชายสักคนที่อายุอ่อนกว่า เพราะเธอมีเรื่องที่จะต้องให้คิดมากมายใช่ไหมล่ะยูว

ไหนจะคนรอบข้างจะว่ายังไง รับได้หรือเปล่า?

คนอื่นจะมองเราว่าเลี้ยงต้อยไหมนะ?

ชั้ลจะดูไม่ดีในสังคมน่ะสิ! ถ้ามีคนแล้วจะตอบคำถามยังไง!

ใช้สรรพนามเรียกชื่ออะไรกันดี?

วันนี้พี่ศรี คนงามขอบอกเลยค่ะว่าความคิดเหล่า นั้นมันเปลี่ยนไปแล้ว Don’t Care นะคะสาวๆ บอกให้ได้ภาคภูมิใจไปเลยข่ะ ถ้ามีคนพูดอะไรต่างๆเหล่านี้กับเรา ถามกลับเบาๆไปว่า

“แล้วเธอหาได้ไหมฉันหรือเปล่าล่ะ” ลากเสียงท้าย ส่ายสายตาเหลือบมองหน่อยหน่อย โกยนม แล้วสะบัดบ๊อบใส่ไปข่ะ

ศรีขอ เพื่อนเอ่ยถึงผลการสำรวจแลทดสอบจาก มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาว่า “ผู้หญิงร้อยละกว่า 18% หันไปคบผู้ชายที่อายุน้อยกว่า และ อัตราส่วน 5:1 ในนั้น คบผู้วัยละอ่อนน้อยที่อ่อนกว่า 5 ปี ขึ้นไปเลยนะค้ะคู๊ณณณณ โอว๊ยยยยย! เยี่ยมยุทธชุดนอน เลอค่ามหาตะไลไปสิคร้าาา

แต่ก่อนที่เราจะมาดูกันว่า “ความแซ่บนี้ท่านได้แต่ใดมา” พี่ศรีเอาตัวอย่างจาก “ชะนีไทย กินเด็กไม่แพ้ชาติใดในโลก”มาให้ได้ฟินกันก่อนเลย….

1. กราบสวัสดีคุณแม่เรยข่ะ ขุ่นแม่ทำอะไรว๊าวตลอด อย่างอดีตนางสาวไทยรุ่นตำนาน คุณแม่บุ๋มปนัดดา นางเริ่สสสสสสส รับทานไปเรยจ่ะเทรนเนอะหุ่นล่ำ พี่เอก เอกรินทร์ ที่อายุห่างกันตั้ง 7 ปี แต่หวีดสุดๆ ไอดอลสำหรับอีกหลายหลายคนที่อยากทำชีวิตให้มีความสุข ไม่แคร์ใครเจริญรอยตามขุ่นแม่ไปได้ข่ะ

2. 7 ปีไม่เคยพออีกคู่ ผู้จัดสาวที่ยังสวยปิ๊งๆๆๆ กับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งบ้านทั้งเมือง พี่เคน ธีรเดช โอ๊ยยยยยย ความผู้ชายอบอุ่น ความผู้ชายเสียสละ ความผู้ชายช่างเอาใจ ยกให้นางไป “เอาไปเล้ย เอาไป ดวงใจเราเอาไปได้เลย…”

3. คู่ต่อมา คู่ของพี่นัท มีลิ้น เอิ่บ! มีเลีย มั้ย! กะ ปู้ซายกล้ามปู อยากจับไปยืนเทียบกับก้ามปูอลาสก้าเลยพ่อคู้ณ… ใหญ่เหลือเกินที่เพิ่มเติมคือความขาว ขาวจั๊วะๆ เรียกว่าคู่นี้ผ่านอะไรกันมา ถึง 6 ปี ก่อนได้ลั่นระฆังวิวาห์จ้า

4. คู่ต่อไปคู่ของ คุณแม่สุนารี ราชสีมา อีกราชินีลูกทุ่งควบตำแหน่งราชินีสาวอมตะไปละจ้าาา รับประทานฝาหรั่งไปเลยข่ะขุ่นพี่ขา โกวอินเตอร์สิคะจะรออะไร เพลงไม่ต้องโกวอินเตอร์แต่หัวใจโกวอินเตอร์ไปจ้า แซ่บๆกับหนุ่ม “วาวเตอร์” ที่ห่างกันไกลแสนไกลถึง 15 ปี วาวเตอร์บอก “อบอุ่น เหมือนมีแม่อยู่ใกล้” เดี๋ยวๆ บร้าสิแกร! “อบอุ่น เหมือนมีคนดูแลอยู่ใกล้ๆ”

5. ต่อมาเป็นคู่ที่พี่ศรี อิจฉาตาร้อนผ่าวๆๆมาตลอดเวข่ะ “เธอเป็นคนเดียวที่ไม่ควรเสียใจ All right !!” พี่จอย รินลณี ศรีเพ็ญ นางเอกสาวและเป็นทั้งพิธีกรมากความสามารถ ที่จิ้นๆๆมานานไม่ยอมปริปากเรื่องหัวใจสักที ควงคู่พระเอกหนุ่มคนนี้คนที่พี่ศรีอยากจะพลีกายถวายความรักให้เลย อร้ายๆๆๆ บ้าจิง เขิลอ่ะ พี่อาเล็ก ธีรเดช ข่ะคุณขา พี่ศรี กรีสสลบ นอนตายไป 3 วัน โอ้วยยยย คู่นี้จิ้นกันมานานมากก นางห่างกัน 10 ปีข่าาาา ถามว่าอิจไหมล่ะ อิจข่ะแต่ยังรอเป็นกำลังใจต่อว่าจะเป็นอย่างไรนะจ๊ะ

6. ส่วนคู่นี้ก็กะลังเตรียมพร้อมเข้าประตูวิวาห์กันแล้ว นางเอกสาวหน้าไทย พี่จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย หวานฉ่ำกันตลอดเวเหมือนกัลบอกเลยคู่นี้ไม่มีใครดูออกหรอกว่าพี่จุ๋ยกินเด็ก ด้วยหน้านาง บุคลิกนาง ความเป็นนาง โอ้ยยยย สวยและเก่งดีเลิศประเสริฐศรี ความยินดีด้วยนะเออ ขุ่นพี่ นับวาระ กันจริงๆ 3 ปี เบาๆ แต่ถือว่ายังเป็นรุ่นราวคราวเดียวกันอยู่นะ

7. มาถึงคู่สุดท้าย หวานซะ!! เรียกว่า ลืมความต่างเลยจ่ะ แม่ยอดมณีนุชนารถ กุ๊บกิ๊บ กะ บี้ KPN ความต่างในที่นี้คือความสูงเจ้าค่ะคุณขา สาวเจ้าก็อารมณ์ดีเฮฮาปาร์ตี้สุดสุด ส่วนพ่อหนุ่มบี้ก็ โอ้วววว … คือเข้าใจความขาว ตี๋ เกาหลี หน่อยใช่ปะแกร!! มันดีนะแกร

คุณขาดูแต่ละคู่แล้วอิชั้ล โอ้ยยยยย “ไม่มีสเปก เวลาสปาร์ค”เลยข่ะคุณ คือบับ เด็กสมัยนี้นี่นะมันน่าหมั่นเขี้ยวนัก แต่บอกก่อนว่า ไม่ใช่ว่าใครคิดจะกิน ก็จะได้กินนะจ๊ะ เด็กน้อยเนี่ยะ มันมีความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ มนต์เสน่ห์ที่เริ่สเลอเหลือร้ายของนาง จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกัน…

ผู้หญิงกินเด็ก มีดีอะไร?

1. นางต้องมีเสน่ห์ ดึงดูดใจมากกว่าชาวบ้านเขา

2. 90% เจ้าหล่อนจะพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เป็นคนเชื่อมันในตัวเอง และมีความภูมิใจในตัวเองเชื่อว่าฉันมีของดีในตัวเองแน่นอน

3. เป็นคนช่างเลือก ถ้าไม่โสดเพราะเลือกเยอะ เลยยังไม่ยอมลงเอยกับใครสักที ก็มักมีสไตล์ที่ชอบเด็กๆอยู่แล้ว

4. เจ้าหล่อนต้องเป็นคนที่ดูแลตัวเองได้ดีเลยทีเดียว ไม่ปล่อยตัวกระเซอะกระเซิงเป็นอีเพลิ้งแน่นอน รู้จักบำรุงผิว หน้าแต่งตา ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรม

5. อีกหนึ่งคุณลักษณะเด่นของผู้หญิงที่มีแฟนเด็กคือ เธอจะเป็นคนที่เอาใจใส่แฟน และช่างเอาอกเอาใจ และเธอยังชอบให้แฟนมาออดอ้อน เซอร์ไพรส์เธออีกด้วย

6. เธอเป็นคนที่มีความเป็น Family girl รักครอบครัวและทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว

7. แน่นอนว่า !! เธอต้องมีดีและเป็น”คนเก่ง” ถ้าไม่เก่งเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ต้องฉลาดหลักแหลม คล่องตัว ปราดเปรียว พี่ศรีเองก็เจอบ่อยมากนะฮร้า บางคนหน้าที่การงานดีรระดับเป็นเจ้าคนนายคนแล้ว บางคนเป็นผู้หญิงเก่งเป็นเจ้าของธุรกิจ บางคน ขยันมากๆตั้งใจทำงานสุดสุด บางคนมีชื่อเสียงมีหน้ามีตาในสังคม มีแฟนเด็กทั้งน้านนน

8. เธอเป็นคนบุคลิกมีความอบอุ่นและแฝงไปด้วยความอ่อนโยน

9. เป็นคนที่รู้จักหน้าที่ของตัวเองและมีความรับผิดชอบ ดูโตเป็นผู้ใหญ่กว่าคนอายุเท่าๆกัน

10. ความงี่เง่า น้อยกว่าแน่นอนค่าคุณ เพราะเขาจิแฝงความคิดอยู่ว่า เรานั้นโตกว่า เลยจู้จี้จุกจิกน้อยกว่า และจะเป็นคนที่รู้จักแยกแยะ จะเข้าใจสถานการณ์ เช่น รู้ว่าผู้ชายเค้าก็มีสังคมของเขา อยากไปกินล่งเหล้ากะเพื่อนก็ปล่อยให้ไป กลับบ้านดึกบ้าง มีไปเตะบงเตะบอลกะเพื่อนบ้าง ไม่ตามจิก ไม่งอแง

11. มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษเคยสำรวจพบด้วยว่า ผู้หญิงกินเด็ก นางมี”ฟีโรโมน”ที่ฟุ้งกระจายตัวได้ดีกว่าด้วยนะจ๊ะ

12. เรื่องความแซ่บ! คงไม่แพ้ใครสินะ เอิ่บเรื่องนี้หลังไมค์มาข่ะ 555

ที่พี่ศรีเอามาเขย่าให้ฟังนี้ อยากบอกกับคุณๆทั้งหลายที่รับทานเด็กว่า คุณน่ะน่าอิจฉาจะตายไปน้า ยืด อก มั่นใจได้เลยค่ะ อย่าได้สน อย่าได้แคร์ ถ้าใครจิมาค่อนแคะ แซะให้ระคาญใจ มีอีกหลายคนอยากเป็นแบบคุณแต่ก็ทำมิได้คะ

ต้องลอง! แล้วจะรู้ บัยยย~

กดแชร์
Share

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *