เกี่ยวกับเรา (About) – ผลิตภัณฑ์จาก Follow Me

นโยบายบริษัท เคเจวี กรุ๊ป จำกัด เราดำเนินธุรกิจด้านผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มน้ำหอม ภายใต้แบรนด์ Follow Me เราเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพออกส่งมอบถึงมือผู้บริโภค ด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ภายใต้ความรับผิดชอบต่อสังคม เราจึงดำเนินการด้านต่างๆตั้งแต่ขั้นตอนแรกของกระบวนการผลิต การคัดสรรวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศ อังกฤษ ฝรั่งเศษและอเมริกา ด้วยมาตรฐานที่ผ่านการรับรองจากสถาบันอันเป็นที่ยอมรับและเพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้บริโภค ให้มั่นใจและพึงพอใจในสินค้าของเรา

 

เราคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ Natural 100% และยังคำนึงถึงความปลอดภัยและไม่ระคายเคืองต่อผู้บริโภค จึงใช้แอลกอฮอลล์ Cosmetics Grade ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนต่อผิวและใช้สำหรับเครื่องสำอางโดยเฉพาะ

Follow Me รับเกียรติจาก นักปรุงน้ำหอม Perfumes ผู้มากประสบการณ์กว่า 30 ปี และยังเป็นผู้มีส่วนในการออกแบบกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะให้กับน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกมากมาย

กระบวนการการผลิตถูกคัดสรรเฉพาะและมีการควบคุมคุณภาพเป็นอย่างดีทุกขั้นตอน นวตกรรมนาน้ำหอม อานุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ถูกนำมาใช้พร้อมผสานกรรมวิธีการสกัดกลิ่นหอมจากดอกไม้ที่มีชีวิตและเก็บภายในช่วงเวลายามเช้าแสงแรกของวัน ทั้งนี้ขั้นตอนระหว่างการผลิตยังต้องได้รับการคุบคุมปัจจัยแวดล้อมทั้งสิ้นเช่น อุณหภูมิ ค่าความชื้นสัมพัทธ์ ความดัน หรือกระทั้งเนื้อสีของน้ำหอม

 

Follow me ใช้เทคโนโลยีการสกัดที่ได้มาตรฐานระดับสากลร่วมกับเทคโนโลยีในการปลดปล่อยกลิ่นอย่างช้าๆ Nano Encapsulation จึงทำให้ได้กลิ่นหอมติดทนยาวนานกว่าน้ำหอมทั่วไป เรายังใช้สารตรึงกลิ่นที่มีคุณภาพสูงร่วมด้วยเพื่อกลิ่นที่คงความหอมแม้ในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งนี้กระบวนการหมักบ่มเพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่เย้ายวนที่สุด จึงใช้ระยะเวลาการบ่มไม่ต่ำกว่า 2 เดือนเต็ม เพื่อเผยเอกลักษณ์เฉพาะของกลิ่นและให้ได้มาซึ่งความสลับซับซ้อนในกลิ่นนั้นๆ

 

 

 

 

Follow Me: “มั่นใจกว่าเก่า เร้าใจกว่าก่อน เร่าร้อนกว่าใคร ดึงดูดใจกว่าเดิม”